4 bước để trả hết 100.000 $ trong sinh viên vay vốn

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi anhtran, 28/6/16.

 1. anhtran

  anhtran Member

  4 bước để trả hết 100.000 $ trong sinh viên vay vốn

  [​IMG]Jessica Elberfeld đi học đại học tại Nashville, hy vọng để đột nhập vào thị trường âm nhạc quốc gia.

  Cô ấy rất, rất gần để được rảnh nợ.

  Jessica Elberfeld, 29 tuổi, đã thanh toán giảm hơn $ 100,000 cho vay học sinh của cô kể từ khi cô tốt nghiệp đại học cách đây bảy năm và cô ấy sẽ được hoàn toàn thực hiện trả tiền cho họ ra vào cuối năm nay.

  Cô mượn nhiều hơn hầu hết mọi người làm cho bằng cử nhân. Nhưng Elberfeld cũng đang trả nó xuống nhanh hơn so với những người ít hơn - và nó không phải vì cô ấy làm cho một tấn tiền.

  Elberfeld thừa nhận cô không cảm thấy sự nghiêm trọng của tình hình khi cô ấy mượn tiền. Rất nhiều sinh viên đại học niên không. Đi vay dường như là một điều ác cần thiết để có được văn bằng của mình. Cô đã không nhận được rất nhiều tiền học bổng hoặc đủ điều kiện để hỗ trợ tài chính, vì vậy cô một mình chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí học phí.

  Bên vay đại học trung bình rời trường với $ 28,940 trong sinh viên vay vốn . Nhưng Elberfeld lấy ra tổng cộng $ 68,500. Với sự quan tâm, tổng nợ cô trèo vào lãnh thổ sáu con số.

  Elberfeld không được vay thiếu thận trọng. Cô đã làm hai năm tại trường cao đẳng cộng đồng về học bổng trước khi chuyển sang một trường đại học tư nhân đắt tiền hơn, và việc làm bán thời gian cho sinh viên học đại học để tài trợ cho chi phí sinh hoạt của mình. Tuy nhiên, bà đã phải vay khoảng $ 34,000 một năm để trang trải học phí và tiền thuê nhà.

  View image on Twitter
  [​IMG]


  Mặc dù cô ấy đã có thể hoàn thành hai năm cuối cùng của cô tại một trường cao đẳng phải chăng hơn, mục tiêu của cô là để đột nhập vào thị trường âm nhạc và Đại học Belmont, nằm ở Nashville, cung cấp các chương trình cụ thể cho những người muốn làm việc trong ngành công nghiệp.

  Elberfeld không hối tiếc quyết định của cô bây giờ, mặc dù cô ấy đã viết blog về những thăng trầm của kinh nghiệm của mình. Bà thúc giục những người khác để xem xét tất cả các lựa chọn trước khi "ký tự do của mình đi tham dự các đại học, bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần có để đi đến. '"

  Các khoản vay lãi suất thấp từ chính phủ liên bang được giới hạn ở mức khoảng 5.000 $ một năm, do Elberfeld đã bị mắc kẹt đi vay đắt tiền để lấp đầy khoảng cách. Họ thực hiện lãi suất giữa 8,25% và 10,75%.

  Cô ấy đã trả lại 32.400 $ hơn cô ấy mượn.

  Theo tiêu chuẩn nào, Elberfeld được nghiền nợ sinh viên của mình. Dưới đây là cách cô ấy đã làm.
  1. Tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập

  .[​IMG]

  Elberfeld đang trên đường tới công việc trong mơ của mình, nhưng việc cấp nhập trong ngành công nghiệp âm nhạc không phải trả rất tốt. Mặc dù giành được một công việc trong ngày cô tốt nghiệp, Elberfeld chỉ có thể đủ khả năng để thực hiện thanh toán tiền lãi, vì vậy cân bằng của cô tiếp tục quả bóng bay.

  Khi cô nhìn thấy một người bạn cũ, cũng là trong biz âm nhạc, mặc định các khoản cho vay của mình, Elberfeld quyết định đó không phải là con đường cho mình. Cô tìm thấy một công việc mới trong bán hàng của công ty với một vết sưng $ 20.000 tiền lương, cộng với lợi ích.

  "Tôi đã phải bỏ những gì tôi chuyển đến Nashville cho, để trả tiền cho việc di chuyển tới Nashville," cô nói.

  Elberfeld cũng đã giữ được công việc cô có trong đại học như một cô hầu bàn ở Wildhorse Saloon. Bạn có thể tìm thấy cô ấy ở đó hầu hết các ngày cuối tuần. Cô cũng phải mất bất kỳ công việc kỳ lạ cô ấy có thể tìm thấy, giống như nhà ngồi cho một thành viên của ban nhạc Little Big Town hoặc chơi thêm trong chương trình truyền hình Nashville.

  Hơn một nửa số tiền lương còn nhà mình sẽ thanh toán khoản vay sinh viên của mình. Trung bình, cô đã trả $ 2,509 một tháng trong năm qua.[​IMG]

  2. Stick với một ngân sách, và không gian lận.


  ngân sách Elberfeld là một tác phẩm nghệ thuật.Trong một bảng tính, cô theo dõi những gì cô dành trong 25 hạng mục khác nhau (mà không phải là một lỗi đánh máy). Không chỉ ngân sách cô cho ghi vé lớn như tiền thuê nhà và bảo hiểm xe hơi, mà còn về thức ăn nhanh. Pizza, mà cô yêu thương, được loại riêng của nó. Đồ uống tại quầy bar được tính riêng từ rượu mua về nhà. Cô cũng có một dòng ngân sách cho bất kỳ thực phẩm cô mua tại nơi làm việc.

  Elberfeld luôn luôn sống với ít nhất một người bạn cùng phòng để cắt giảm tiền thuê nhà. Tìm một phòng trong một ngôi nhà, chứ không phải là một căn hộ hoặc căn hộ, đã lưu lại tiền của mình. Oh, và cô ấy đã lái xe tương tự cho 13 năm.Các đài phát thanh không làm việc đôi khi, nhưng cô sẽ không mua một cái mới cho đến khi cô có thể trả tiền cho nó bằng tiền mặt.

  3. Chọn một khoản vay để thanh toán đầu tiên.


  Giống như nhiều sinh viên tốt nghiệp, Elberfeld bỏ học với nhiều khoản vay. Nếu bạn có thể đủ khả năng trả tiền nhiều hơn mức tối thiểu cần thiết, làm thế nào để bạn chọn cái nào (s) để ném thêm tiền?

  Có hai trường phái tư tưởng về làm thế nào để quyết định. "Phương thức quả cầu tuyết" nói để trả bớt các khoản cho vay thực sự cân bằng nhỏ nhất đầu tiên, xây dựng lực để giải quyết những cái lớn hơn sau này."Phương tuyết lở" nói để giải quyết một với lãi suất lớn nhất đầu tiên.

  Phương pháp tuyết lở làm cho ý nghĩa toán học nhiều hơn bởi vì bạn sẽ phải trả ít lợi ích. (Số tiền tiết kiệm được trong dài hạn phụ thuộc vào kích thước của các khoản vay và lãi suất. Đôi khi nó không phải rất nhiều.)

  Elberfeld chọn phương pháp quả cầu tuyết, tập trung vào các khoản vay nhỏ nhất đầu tiên. Bằng cách đó, cô hoàn toàn có thể hoàn trả ít nhất một trong các khoản vay của mình ra khá nhanh chóng.

  "Đó là sự phấn khích của trả hết khoản vay đầu tiên đó đã cho tôi động lực để tiếp tục đi về phía trước," cô nói.[​IMG]  4. Nếu một ngân hàng sẽ không tái tài trợ các khoản vay của bạn, hãy thử lại sau

  [​IMG]


  Ngay sau khi cô tốt nghiệp, Elberfeld cố gắng để tái tài trợ 11 lần. Nhưng thu nhập của cô quá nhỏ và gánh nợ cô quá lớn. Không cho vay sẽ tái cấp vốn cho các khoản vay của mình, cho đến tháng tư năm 2015 - gần sáu năm sau khi tốt nghiệp. Lúc đó cô đã có khoảng 43.000 $ nợ còn lại và đã kiếm được nhiều tiền hơn so với khi cô đã tốt nghiệp đầu tiên.

  Citizens Bank củng cố các khoản vay của mình và cắt giảm lãi suất của mình bằng khoảng 5%.

  NGuồn : diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả mang lại ngay sau 24h đăng tin

Chia sẻ trang này