50 phạm nhân bán cần sa, nổi loạn đập phá buồng giam

Thảo luận trong 'Visual Basic' bắt đầu bởi phamvulinh95, 8/4/15.

 1. phamvulinh95

  phamvulinh95 New Member

  Tin Phap LuatTheo cáo trạng: Bùi Hoàng Minh (tự Minh mèo, 32 tuổi, ngụ phường 1, TP.Cà Mau; bị phạt 3 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy) và Nguyễn Thành Thắng (33 tuổi, trú ấp 7, xã An Xuyên, TP.Cà Mau; bị phạt 7 năm tù về tội cướp tài sản) được xác định là người cầm đầu đưa ma túy vào buồng giam để bán lại cho các phạm nhân khác, thu lợi bất chính.

  [​IMG]
  Tin NhanhXét xử 40 phạm nhân bán cần sa, nổi loạn trong trại giam
  Phân trại K1 - Cái Tàu, nơi các phạm nhân gây rối và mua bán trái phép chất ma túy.

  Khoảng tháng 4.2014, Thắng kêu Võ Thanh Lâm (23 tuổi) tìm cách liên hệ với một người Tèo ở bên ngoài để mua cần sa (do biết Tèo có thể tuồn cần sa vào trại giam).

  Ngày 13.4.2014, Thắng lệnh cho Huỳnh Văn Hậu (30 tuổi) gọi điện thoại cho Tèo hỏi số cần sa, thuốc tân dược để ở đâu trong trại giam để lấy. Cùng lúc, Bùi Hoàng Minh cũng điều đàn em là Nguyễn Văn Vũ (24 tuổi) tổ chức cho các phạm nhân khác vận chuyển cần sa, thuốc tân dược vào buồng giam.

  Ngày 14.4.2014 khi được cán bộ trại giam đưa đi lao động, Hậu nói cho Thắng biết vị trí để cần sa và thuốc tân dược được cất giấu ở khu vực cầu vệ sinh. Khi đến điểm lao động, Vũ đi theo Thắng lấy hàng. Sau đó, Vũ tiếp tục cất giấu cặp hàng rào (trong khu vực lao động), chờ cơ hội giao lại cho các phạm nhân khác nhét vào hậu môn để đưa vào khu vực buồng giam.

  Tuy nhiên, cán bộ quản giáo đã phát hiện sự việc và thu giữ toàn bộ. Muốn lấy lại hàng, Vũ đập bể bóng đèn điện ở gần khu vực lao động rượt đuổi cán bộ quản giáo, rồi lấy dao cạo hạt điều trong xưởng cố thủ không ra trình diện.

  Ngoài ra, bị cáo Thắng cũng được xác định đã bán 600 gram cần sa với giá 1,5 triệu đồng cho Phạm Văn Cọp (24 tuổi) để Cọp chia nhỏ ra bán lại cho các phạm nhân khác. Riêng một số phạm nhân khác vì hám lợi nên nhận lời của Vũ và Minh đưa cần sa vào buồng giam để lấy tiền công (200.000 đồng/lần).

  Theo: Tin Quan Su

Chia sẻ trang này