Bệnh viêm tai giữa phải điều trị ra sao

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 15/5/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Điều trị viêm tai giữa như thế nào là hiệu quả nhất. các thắc mắc này của những bạn sẽ được giải thích rõ hơn trong topic này hoặc bạn hãy liên lạc ngay cho bên mình để chuyên gia hướng dẫn rõ hơn nữa bạn nhé.

  Chữa trị bệnh viêm tai giữa tại trẻ em ra sao ?

  Mỗi công đoạn của bệnh viêm tai giữa lại có hình thức điều trị không giống nhau. Viêm tai giữa cấp thường có ba giai đoạn: xung huyết, ứ mủ và giai đoạn vỡ mủ. Nếu viêm tai giữa tại giai đoạn xung huyết nên điều trị nội khoa bằng kháng sinh toàn thân.

  Vi khuẩn gây viêm tai giữa chủ yếu là liên cầu, Hemophilus Influenza, phế cầu... nên kháng sinh nhóm B lactam hiện vẫn là nhóm thuốc được ưa chuộng kết hợp với những thuốc chống viêm, chống phù nề, hạ sốt, bớt đau, Đồng thời kết hợp với điều trị mũi họng.

  [​IMG]

  Viêm tai giữa giai đoạn ứ mủ thì việc trích rạch màng nhĩ để dẫn lưu mủ cần được suy nghĩ sử dụng Bên cạnh đó điều trị thuốc toàn thân như giai đoạn trước. Nếu màng nhĩ bị rách dịch mủ ứ đọng trong tai giữa tự phá vỡ phần mỏng nhất của màng tai ra ngoài thì việc điều trị bằng thuốc tai cho trẻ rất quan trọng.

  Bệnh viêm tai giữa ở trẻ em và cách chữa trị hiệu quả thì những bạn hãy đến với bệnh viện tai mũi họng tphcm bên mình ngay bạn nhé. hiện giờ bên tôi là một trong các địa điểm khám và chữa trị bệnh tốt nhất ngày nay.

  Chúng tôi với các ưu điểm trong việc khám và chữa trị bệnh viêm tai giữa tại trẻ em hiệu quả nhất. Nếu các bạn có câu hỏi gì thì hãy liên hệ ngay để bác sỹ chỉ dẫn chính xác hơn về bệnh.

Chia sẻ trang này