Các loại kính thực tế ảo có giá tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 11/7/17.

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Member

  Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc kính thực tế ảo mà đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào thì dưới đây là các loại kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

  Oculus Rift - kính thực tế ảo của Facebook
  Oculus Rift xứng đáng là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong làng kính thực tế ảo, đây là thương hiệu được Facebook mua lại với giá 2 tỷ USD sau 2 năm được cộng đồng mạng biết đến. Về cơ bản, cấu tạo của Oculus Rift phiên bản 2016 có kính, các cảm biến, hai game Lucky's Tale, EVE:Valkyrie, cáp, remote Oculus và tay cầm Xbox One. Đây là hệ thống thực tế ảo hoàn chỉnh mang đến cho người trải nghiệm thế giới ảo tuyệt vời. Oculus Rift dự kiến giao từ 28/3 với mức giá bán 599$.

  [​IMG]

  HTC Vive

  Giống như Oculus Rift, HTC Vive là hệ thống kính thực tế ảo mạnh mẽ và cần đến một máy tính cấu hình tốt, hiện tại nó vẫn đang được phát triển, phiên bản mới nhất có tên HTC Vive Pre.

  Về cơ bản, bộ thiết bị kính thực tế ảo này bao gồm cặp thiết bị phát laser định vị, một bộ thiết bị treo trên đầu và 2 chiếc điều khiển. Trong đó, bộ thiết bị định vị cho phép người dùng di chuyển trong một khoảng không gian nhỏ, khoảng 3x3m để khám phá thế giới ảo.
  Ngoài những tựa game 3D, với HTC Vive bạn còn có thể thử trải nghiệm với những bức tranh 3D, ứng dụng trong việc dạy nghề. Nhìn chung, trải nghiệm HTC Vive rất tốt, đồ họa 3D đẹp và chân thực. Hiện vẫn chưa có giá bán chính thức của kính thực tế ảo HTC Vive, nó có thể lên tới 1500 USD và được bấn ra vào tháng 4.

  [​IMG]

  Samsung Gear VR

  Samsung là một trong những hãng điện tử tiên phong trong lĩnh vực kính thực tế ảo, với thiết kế nhằm hỗ trợ cho điện thoại thông minh. Hiện đã có một số phiên bản của Gear VR, Samsung Gear VR phiên bản mới được sản xuất bởi sự hợp tác của Samsung cùng Oculus. Với Gear VR, hình ảnh từ điện thoại tới mắt sẽ hiển thị có độ phân giải cao, hình ảnh sống động giống cảm giác khi ngồi trước rạp chiếu phim.

  [​IMG]

  Gear VR hỗ trợ một số model smartphone mới của Samsung, bao gồm cả Note 5, S6, S6 Edge hay S6 Edge+. Hiện sản phẩm đã bắt đầu được bán ra ở Mỹ với giá chỉ 99$ (khoảng 2,2 triệu đồng). Tuy nhiên, theo Samsung Việt Nam cho biết có thể kính thực tế ảo Samsung Gear VR sẽ được bán sớm ở Việt Nam vào tháng 12 năm nay. Trong khi đó, trang mua sắm nổi tiếng Amazon và BestBuy, sản phẩm liên tục cháy hàng. Tham khảo thêm các thông tin công nghệ mới nhất tại Timrim

Chia sẻ trang này