Các tai biến hay gặp trong quy trình mang thai nên biết

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi mrtrong181, 23/6/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Làm mẹ là điêu linh thiêng nhất của người nữ giới nhưng mang thai lại là vụ việc đáng lo nhất vì nó khá là nguy hiểm và mẹ bầu cần phải chăm nom và theo dõi tình hình thai nhi tường xuyên .

  Những tai biến hay gặp trong quá trình mang thai

  Tắc mạch ối

  Đây là hội chứng nước xảy ra ở cuối quá trình chuyển dạ có thể hiện hữu ở bất cứ người nào, trong lần sinh con dạ hay con so.

  Hội chứng xảy ra đột ngột, tiến triển nhanh lại không thể chẩn đoán hay dự phòng từ trước.

  Thuyên tắc mạch ối là tai biến sản khoa xảy ra lúc nước ối tràn vào máu làm tắc mạch não, tắc mạch phổi, mất tuần hoàn, suy hô hấp rồi nhanh chóng dẫn đến tử vong.

  Hội chứng này có thể xảy ra do cơn co tử cung quá mạnh và các mạch máu ử thành tử cung mở ra.

  Rau bong non

  Thông thường, rau sẽ bong và bị đẩy ra ngoài sau lúc sổ thai. Thai bong non là hiện tượng nhau thai bong trước khi bé được sinh ra.

  Rua bong non là tai biến sản khoa nguy hiểm, gây chảy máu ồ ạt có thể dẫn tới tử vong cho mẹ nếu ko được trị liệu và truyền máu kịp thời.

  [​IMG]

  Đờ tử cung

  Tử cung không co (đờ tử cung) xảy ra do cơ tử cung bị căng giãn quá mức trong thai kì hoặc trong quá trình chuyển dạ. Bệnh thường xảy ra ở các người chuyển dạ quá lâu, đa thai, thai quá to hoặc đẻ quá nhiều khiến tử cung bị bệnh nhão.

  Vỡ tử cung

  Hiện tượng này có thể xảy ra do vết sẹo mổ cũ, do cơn co tử cung quá mạnh hoặc do sự can thiệp mạnh mẽ của chuyên gia trong khi đẻ. Chúng làm đứt mạch máu ở chỗ mắc vỡ gây chảy máu trong ổ bụng hoặc máu ra ngoài âm đạo.

  Vì sao nói Phòng khám Âu Mỹ Việt là phòng khám sản phụ khoa ở biên hòa tốt nhất?

  bên tôi ko phân biệt người bệnh là ai, chỉ cần người bệnh đến với địa chỉ điều trị, bên mình sẽ tôn trọng, ko phân biệt đối xử, bảo mật mọi thông tin của người bệnh.

  bên mình sẽ phân phối đầy đủ những thông tin về phía bệnh lý: y sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra các phác đồ chữa trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích những khoản giá tiền trong khoảng thời gian khám bệnh chữa trị bệnh.

  Người bệnh khi tới đây sẽ được những bác sĩ chuyên môn chúng tôi chăm sóc tận tình và chu đáo, luôn quan tâm và thấu hiểu để người bệnh vượt qua mọi khó khăn.

  Với những thế mạnh nêu trên, ÂU MỸ VIỆT tự tin là địa điểm xem xét trị bệnh đạt chất lượng và uy tín cho người bệnh an tâm chọn lựa.

  Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được hướng dẫn gì thêm, hãy gọi ngay cho bên tôi theo hotline:0251.381.9288

Chia sẻ trang này