Cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên điện thoại Galaxy S6, S6 EDGE

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 10/10/18.

 1. luattrihung

  luattrihung Member

  Tương tự như với bất cứ mẫu thiết bị điện thoại thông minh nào, một vài cài đặt trên Smartphone Samsung galaxy S6, Galaxy S6 EDGE cũng sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm tuyệt vời. Một trong số đó quý khách không thể bỏ qua phương pháp cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên Smartphone Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Hãy cùng xem các thao tác thực hiện như thế nào trong bài viết sau đây nhé!
  [​IMG]
  Cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên Smartphone Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
  Sau khi có trong tay siêu phẩm hàng đầu của nhà sản xuất Samsung, bạn nên trang bị cho mình những phần mềm hay và thú vị để cài đặt cho điện thoại của mình. Đây là một trong những phương thức giúp quý khách hàng tối ưu hóa việc dùng thiết bị một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, việc sắp xếp công cụ Quick settings (Cài đặt nhanh) cũng sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho quý khách hàng.
  - Quick Settings là một công cụ vô cùng hữu ích, nó giúp quý khách hàng vào nhanh các thiết lập mình hay dùng đến trên thiết bị bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Ngoài phương pháp thiết lập mặc định, bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi công cụ này theo sở thích cá nhân. Để thực hiện, sau khi truy cập Quick Settings bằng cách vuốt màn hình, quý khách hãy nhấn nút Edit nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  Tiếp theo, quý khách sẽ thấy một loạt các tùy chọn hiển thị trong thanh Quick Settings. Lúc này, quý khách hàng có thể kéo và thả chúng vào bất kỳ vị trí nào bạn đọc muốn, cũng như thêm những cài đặt mà quý khách muốn chúng xuất hiện.
  Kết luận:
  Trên đây là phương thức cài đặt công cụ cài đặt nhanh trên Smartphone Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Chỉ với ít phút, quý khách đã có thể thay đổi vị trí những cài đặt mình hay dùng trên thiết bị để có thể sử dụng tiện lợi nhất.
  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này