CAM KẾT VỚI GIA ĐÌNH – CHẤT LƯỢNG GIA SƯ LUÔN ĐẢM BẢO

Thảo luận trong 'Opencart Template' bắt đầu bởi Hoàng Hương, 19/11/15.

 1. Cam kết với phụ huynh – Chất lượng gia sư luôn đảm bảo

  Để gây dựng ” Uy Tín ” hàng chục năm nay, gia sư Trí Tâm Đức luôn có cho mình đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm. Hết lòng với học sinh và gia đình.

  Chúng luôn giới thiệu gia sư dạy kèm với cam kết với phụ huynh rõ ràng về chất lượng
  [​IMG]

  Luôn cung cấp gia sư chất lượng cao nhất


  – Tất cả các gia sư và giáo viên đều có lý lịch rõ ràng ,xuất trình thẻ sinh viên,bằng ,bảng điểm, giấy giới thiệu của trung tâm và chứng mình thư khi đi dạy

  – Tất cả các gia sư khi làm việc với trung tâm đều phải qua phỏng vấn kỹ càng ,và nếu đảm bảo được năng lực sư phạm,kiến thức và khả năng truyền đạt thì mới tin tưởng để giới thiệu.

  – Đổi gia sư Ngay Lập Tức sau hai buổi học nếu như gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh ,mà Hoàn Toàn Không Mất Học Phí của hai buổi học đó

  – Gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho trung tâm .

  – Được trung tâm Tư Vấn Miễn Phí về cách chọn gia sư ,phù hợp với lực học ,tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng.

  – Trung tâm thường xuyên gọi điện thăm hỏi, tư vấn và điều chỉnh về việc giảng dạy của gia sư và việc học hành của học sinh để học sinh tiến bộ nhanh nhất.

  – Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu đối không chỉ là lời nói suông mà là bằng hành động thực tế ,vì chúng tôi luôn hiểu rằng bất cứ một đơn vị nào muốn phát triển lâu dài cũng đều phải lấy chất lượng ra làm tiêu chí hàng đầu chứ không phải là lợi nhuận !

  – Với những cam kết như trên ,quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất ,và chắc chắn tương lai của con em chúng ta đã được đặt đúng người ,đúng nơi.

  Một lần nữa , chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh đối với Gia Sư TRÍ TÂM ĐỨC !
 2. comebackkii

  comebackkii Member

  win2888 cá độ lô đề mạnh nhất Việt Nam

Chia sẻ trang này