cần tìm nơi học asp.net

Thảo luận trong '.NET' bắt đầu bởi PhungHa, 13/11/15.

 1. PhungHa

  PhungHa New Member

  hepppppppppppptttttttttttttttmeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee. có thánh nào biết chỗ học asp.net mà tốt tốt tý ko.chỉ em với. em đang cần học nhanh để còn phục vụ cho công việc của em. có chỗ nào dạy mà tầm 2 tháng xong là tốt nhất ạ,.huhu,, các thánh nào biết giúp em với
 2. tunglamit

  tunglamit Member

  Bạn qua công ty Stanford-Dạy kinh nghiệm lập trình học đi, mình vừa đăng ký học vào lớp khai giảng tháng 11/12015. Lớp mình có 5 bạn học trực tiếp và 1 anh học trực tuyến. Lớp đã học được 5 buổi rồi bạn à, giảng viên dạy rất nhiệt tình, học viên được nhận tài liệu vào mail, qua nhóm facebook trao đổi và hỏi giảng viên hoặc có cả tài nguyên của lớp trên server nữa. Nói chung mình thấy học ở công ty rất tốt. lúc đầu mình cũng băn khoăn tìm lớp ko rõ học thể nào, mình thử lên công ty ở tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng tham gia test thử và được tư vấn, sau đó đăng ký luôn. Bạn đến cty tìm hiểu xem sao, mình thấy công ty tuyển sinh liên tục trong các tháng đó.
 3. tunglamit

  tunglamit Member

  gặp lại diễn đàn cũ mình đã từng comment, vẫn là like cho công ty Stanford. Hôm trước có chị tư vấn gọi điện hỗ trợ sau khóa học hỏi học xong có áp dụng vào công việc ko? có gặp khó khăn gì ko? Công ty đúng là chuyên nghiệp chăm sóc học viên trong và cả sau khóa hoc.

Chia sẻ trang này