Chọn Vận chuyển hàng hóa Thần Đèn uy tín chuyên nghiệp giá tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 8/12/15.

 1. luattrihung

  luattrihung Member

  Hiện nay cho thuê xe tải Thần Đèn đang từng bước nâng cao vị thế của mình với mong muốn đem lại cho thị trường dịch vụ vận tải tốt nhất - đa dịch vụ nhất với cước phí vận tải hợp lý nhất. Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo đảm bạn sẽ hài lòng. Được đánh giá dịch vụ của Thần Đèn uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi làm việc trên phương châm hết mình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chúng tôi bảo đảm giá thành và sự chuyên nghiệp nhất thị trường. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đội ngũ lái xe hơn 30 người phục vụ 24h/24h cung cấp cho thị trường dịch vụ toàn diện nhất. Ngoài ra đầu xe tải đông từ nhỏ đến to 500kg, 1 tấn cho đến 30 tấn đa dạng về trọng tải phục vụ nhu cầu chở hàng nhiều hay ít của khách hàng. Dịch vụ đa dang từ chở hàng thuê, với trang bị xe tải đông nhiều trọng tải từ 800kg đến 30 tấn phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó Thần Đèn có dịch vụ vận tải uy tín giá rẻ nhất với hơn đầu xe nhiều trọng tải phục vụ 24h/24h với phương châm hết mình phục vụ khách hàng. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều chỗ cho thuê xe tải nhưng khách hàng chưa tìm được đơn vị ưng ý hãy liên hệ với vận tải Thần Đèn, có hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng của mình chu đáo nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu chở đồ đạc xe tải với mong muốn giá tốt chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Thần Đèn. Với đầu xe tải gần 100 chiếc phục vụ nhu cầu vận tải nội đô Hà Nội và liên tỉnh luôn sẵn sàng điều xe nhanh uy tín chuyên nghiệp. Với độ ngũ lái xe giỏi xử lý linh động mọi tình huống phát sinh khi chuyên chở bạn hoàn toàn yên tâm hãy để chúng tôi phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi khi cần chuyên chở đồ đạc nhé.

  Công Ty Vận Tải Thần Đèn
  Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 0967-000-111
 2. luattrihung

  luattrihung Member

  Xe tải chở hàng thuê Hà Nội, Nam Bắc liên tỉnh giá rẻ điều xe nhanh với các trọng tải 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn đến 30 tấn giá rẻ nhất Hà Nội gọi 0967-000-111 để được phục vụ - thuexetai123.vn

Chia sẻ trang này