Cong súng ống tại Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 11/9/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Cậu bé phái nam bị cong ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống đàn ông cũng như ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng "yêu". Vì lúc cậu bé bị cong sẽ không thể chạm đến điểm G của phụ nữ từ đó dẫn tới tình trạng không thỏa mãn lúc "yêu".

  Hiện tượng cậu bé cong lúc cương dương tại những quý ông có thể là do những lý do như sau:

  - Giao hợp ********** mạnh bạo: giao phối trai gái thô bạo, sai phong độ hoặc trong phong độ khó, lạm dụng tự sướng,…sẽ khiến cho thể hang của cậu bé bị tổn thương, gây chảy máu, tụ máu trong thời gian dài và dần hình thành các mảng xơ hóa bám vào “cậu nhỏ” dẫn đến biểu hiện d.vật cong lúc “chào cờ”.

  - Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường: Dải băng xơ này chạy từ thành bụng tới quy đầu của cậu nhỏ, kéo thân “cậu nhỏ” ngược về phía sau và da của “cậu bé” lại ko được cố định tốt phải dẫn đến cong d.vật mỗi khi cương dương.

  [​IMG]

  Cậu nhỏ cong – Nỗi ám ảnh vô tận của giới đàn ông

  - Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường nên khiến cho cậu nhỏ mày râu bị cong

  - Do rối loạn bên trong cơ thể: Quý ông mắc các chứng bệnh mỡ máu, tiểu đường,...phải sử dụng thuốc kháng sinh trường kỳ khiến cho tâm thần thực vật bị rối loạn làm tác động tới ngoại hình của cậu nhỏ.

  - Do chấn thương: Đây có thể được xem là lý do làm cho cậu bé dễ bị cong nhất. Vì khi đàn ông lao động nặng hoặc chơi thể thao bị chấn thương mà chủ quan ko chịu đi khám, cứ lấy đá chùm lại cho đỡ đau lâu dần lúc lành vết thương gây ảnh hưởng tới “cậu nhỏ”, làm cậu bé cong lại.

  Cậu nhỏ bị cong, dường như ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của mày râu. Bởi thế bạn hãy nhanh chóng đến với những trung tâm y tế nam khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám và chỉnh hình lại cậu nhỏ giúp bạn. Để có thể giúp cậu nhỏ lấy lại hình dáng thân thuộc ban sơ.

  Tham khảo thêm bài viết:http://phongkhamnamkhoadn.cuchot.mobi/tin-tuc/chi-phi-kham-nam-khoa-nhu-the-nao-.html

Chia sẻ trang này