Cung cấp cửa nhôm cao cấp nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi webnhomkinh, 6/12/15.

 1. webnhomkinh

  webnhomkinh Member

  Cửa nhôm VIệt Pháp và Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội
  Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, thi công, lắp đặt, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhôm kính, cửa kính cao cấp tại Việt Nam.
  Ngoài việc phân phối các sản phẩm cửa nhôm có sẵn trên thị trường của các nhà máy, chúng tôi còn chuyên thực hiện gia công sản xuất các mẫu mã, sản phẩm cửa nhôm theo yêu câu cầu và kích thước của công trình, của toàn nhà, theo từng yêu cầu riêng biệt nhất của khách hàng.
  Sản phẩm cửa nhôm của chúng tôi rất đa dạng bao gồm:
  - Cửa nhôm Việt Pháp
  - Cửa nhôm Xingfa
  - Cửa nhôm HyunDai
  - Cửa nhôm mặt dựng
  - Hệ cửa nhôm liền vách...
  Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt cửa nhôm, khung nhôm, vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thi công lắp đặt cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.
  Tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

  Với đội ngũ người thợ lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi không chỉ chú trọng vào sự vững chắc của công trình mà còn quan tâm tốt tới từng nét chi tiết nhỏ để có nét đẹp tinh tế của công trình.
  Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp
  CTY CƠ KHÍ XÂY DỰNG Á CHÂU
  Đ/C: 158 HOÀNG CÔNG CHẤT- BẮC TỪ LIÊM- HÀ NỘI
  Web: webnhomkinh.com
 2. mimbzai

  mimbzai New Member

  cảm ơn thông tin của bạn nhé

Chia sẻ trang này