Dến dạy bé sắp lên lớp 1

Thảo luận trong 'Addon - Source Xenforo' bắt đầu bởi Te47xna2c, 4/12/15.

 1. Te47xna2c

  Te47xna2c Member

  Việc những bé vào lớp 1 là giai đoạn rất thiết yếu. bây giờ kiến thức thay đổi ở lớp 1 các cháu được học nhiều môn tích cực ngoài đọc viết, r.chữ. Cha mẹ PHHS kiến thức đã cũ & bởi bận công việc nhiều nên không có nhiều thời giờ dạy cho những bé học bài.Nắm bắt nhu cầu đó, trung tam gia su vina[/b] với những văn phòng dạy kèm lớp một chuyên dạy kèm kiến thức lớp một và dạy kèm đến những bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ đáp ứng các yêu cầu của PHHS.
  [​IMG]
  tập thể gia sư chuyên hướng dẫn học sinh tiểu học, vào lớp 1 (minh họa)nhóm gia sư hơn 7000 dạy kèm trong đó 70% là các dạy kèm nữ hiện hiện là s.viên, giáo viên các trường mẫu giáo, tiểu học trong khu vực TPHCM. Còn lại là những thầy cô giáo hiện công tác tại những trường mẫu giáo tiểu học trong thành phốVới nguồn nhân lực chất lượng, đa dạng chúng tôi phục vụ hầu hết những PHHS có như cầu cho con học gia sư từ mẫu giáo tới cấp độ tiểu học.
  Lý bởi các bạn có nhu cầu thuê gia sư lớp một
  [​IMG] Năm học tích cực lại sắp tới gần, nhiều bậc phụ huynh học sinh không khỏi lo lắng về dạy kèm lớp 1, 1 dạy kèm khá, giỏi đến học sinh học trò lớp một. Lứa tuổi bắt đầu tiếp cận với môi trường mới, nhiều bỡ ngỡ.[​IMG] Đứng trước những lo toan, trăn trở của không không có các phụ huynh học trò học trò như vậy. gia sư kèm lớp 1 đã ra đời & đáp ứng những lo toan trăn trở ấy, giúp quý phụ huynh học viên gánh bớt 1 phần lo âu trong việc học tập của các cháu!
  Giá trị đem lại của gia sư giảng dạy lớp 1
  [​IMG] dạy kèm lớp 1 hiện có tiêu chí số 1 bổ trợ học sinh học viên ngày 1 tiến bộ, miệt mài học tập, nâng cao trình độ học tập của học trò[​IMG]dạy kèm lớp một giới thiệu việc làm đến sv xuất sắc giáo viên khá, giỏi trong khối lĩnh vực tiểu học bằng chính sức lao động của bản thân.& điều đó không chỉ bổ trợ học viên học viên mà còn hổ trợ sv, giáo viên dạy kèm rất nhiều.
  Hàng ngũ dạy kèm hướng dẫn lớp 1 tại công ty vina
  [​IMG] gia sư kinh nghiệm tiếp xúc đi giảng dạy nhiều năm chuyên môn học s.phạm xuất sắc khá, giỏi tn chính xác chuyên ngành, dạy bám sát chương trình đến các bé lớp 1[​IMG] Cách dạy nhanh nhớ nhất, gia sư lớp một theo chuẩn thay đổi của bộ giáo dục và đào tạo chính xác bài vở từng khối lớp.[​IMG] Tư duy bài giảng phong phú, phát triển hoàn thiện những phương pháp[​IMG] Tập hợp gia sư tiếng anh trình độ quốc tế dạy những môn học tại nhà cho học trò trường nước ngoài giáo trình song ngữTrung tâm dạy kèm gia sư học sinh lớp 1 tại gia riêng có đi dạy nhiều năm giúp cháu lo ra, sợ học… tập trung vào ngày dạy, bằng phương pháp kèm hiện đại:* thường xuyên tổng hợp chương trình cốt lỏi* Phát huy tư duy nhẩm và phản xạ tư duy để dần chủ động thảo gở vấn để trong bài tập khóchương trình lớp 1 chính là tập môn toán và tập viết-đánh vần, chủ mất căn bản là cách học cách đánh vần từng vần, rèn từng chữ số, đây là bài học bước đầu, vỡ lòng của những học trò, nếu chưa biết giảng dạy thì học viên rất khó khăn và nhanh tháu hiểu.
  Bằng chương trình chuyên ngành và tư duy kèm chuyên nghiệp nhiều năm của tập thể gia sư, du học trò giỏi chuyên môn học, nhiệt tình giáo viên tin rằng sẽ dể dàng hướng dẫn kiến thức Toán, văn bé học lớp 1 cho học sinh, bổ trợ học viên nhanh hiểu bài & thoải mái hiện có buổi học.
  Mọi chi tiết gọi trung tâm gia sư vina : 0902734740 ( Thầy Thắng )

Chia sẻ trang này