Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên điện thoại thông minh

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangdung, 31/5/17.

 1. hoangdung

  hoangdung New Member

  Ngành y tế đang nhanh chóng nhận được các lợi ích từ các ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên điện thoại di động healthcare mobile apps . Ứng dụng chăm sóc sức khỏe bằng thiết bị di động gồm một loạt các giải pháp chăm sóc sức khỏe di động từ quản lý quy trình làm việc đến quản lý hồ sơ bệnh nhân. Các nhà phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe Savvycom healthcare mobile app developer với kinh nghiệm rộng sẽ cung cấp các giải pháp giúp khách hàng đạt được lợi nhuận tối đa từ việc đầu tư CNTT của họ.

  Trọng tâm trong việc phát triển ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

  Đồng bộ trên các thiết bị di động

  Hệ thống Back-end & Phát triển API

  Giải pháp Doanh nghiệp & Doanh nghiệp

  Trải nghiệm Người dùng & Thiết kế Giao diện

  Tư vấn phát triển ứng dụng

  Tư vấn bảo mật ứng dụng.

  Ứng dụng Jio Health nên là ví dụ tuyệt vời về các ứng dụng di động dành cho chăm sóc sức healthcare mobile app khoẻ trong Savvycom,

  1. Công nghệ cao để kết nối bác sĩ và bệnh nhân

  Các nhà phát triển phần mềm Savvycom luôn cung cấp các giải pháp hữu ích nhất với khách hàng để giúp các ứng dụng di động đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của người dùng. Ví dụ: ứng dụng di động Jio-Heath được tích hợp với các tính năng tuyệt vời như WebRTC chất lượng cao - một dự án được hỗ trợ bởi Google, Mozilla và Opera. Tính năng y học từ xa của nó cho phép các chuyên gia y tế đánh giá bệnh nhân của họ từ xa trong thời gian thực và trong suốt quá trình điều trị của họ.

  2. Tất cả trong một cho dịch vụ và quản lý y tế thời gian thực tốt hơn

  Các ứng dụng di động chăm sóc sức khoẻ của Savvycom software outsourcing company bao gồm các chức năng tích hợp sẵn để trích xuất dữ liệu tự động từ các thiết bị y tế và tập thể. Những thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan và thông tin chi tiết sâu sắc giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khoẻ của người sử dụng.

  3. Thanh toán trực tuyến an toàn

  Cổng thanh toán bảo mật cao cho phép bệnh nhân thực hiện các giao dịch tài chính an toàn trực tuyến và đảm bảo loại bỏ rủi ro tài chính và tuân thủ, cắt giảm thời gian đối chiếu thanh toán.

Chia sẻ trang này