Eco Lake View – Tiện ích xanh tụ hội

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi anhtran, 19/10/16.

 1. anhtran

  anhtran Member

  Công ty Vinafor thuộc Tập đoàn T&T vừa tiến hành khởi công dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ. Dự án nổi bật với hàng loạt tiện ích xanh hấp dẫn.
  Điểm đến xanh trong lòng thành phố

  Dự án chung cư Eco Lake View là một trong số ít các dự án dân sinh tại trung tâm thành phố Hà Nội có tầm nhìn hướng thủy, nhìn ra hồ điểu hòa – hồ Đại Từ. Dự án Eco Lake View tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, cách đường lớn nên đảm bảo được một không gian yên tính cho cư dân nới đây. Với tầm nhìn lợi thế nói trên, Eco Lake View 32 Đại Từ còn sở hữu một không gian bao quanh nhiều cây xanh và hòa hợp với thiên nhiên.

  [​IMG]

  Eco Lake View 32 Đại Từ - tiện ích xanh

  Được mệnh danh là Không gian hội tụ tiện ích xanh, dự án chung cư Eco Lake View nằm giữa không gian “sơn thủy hữu tình”. Hồ Linh Đàm xanh mát với tầm nhìn thoáng rộng, tạo cảm giác thoải mái cho những hộ dân sinh sống tại đây. Tổ thiết kế chung cư Eco Lake View đã khéo léo quay mặc hướng ban công lớn về phía hồ để các gia đình có thể tận hưởng không gian đẹp một cách tối đa.

  Với hệ thống cây xanh trải rộng chiếm tới 55% tổng diện tích mặt bằng dự án, Eco Lake View 32 Đại Từ sở hữu không gia xanh được quy hoạch tiếp nối liên hoàn từ các lối đi tới các khuôn viên lớn và các công trình sinh hoạt cộng đồng. Dự án chung cư Eco Lake View sẽ tạo nên không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.
  Những điểm nhấn sáng giá

  Ngoài những tiện ích trên, Eco Lake View 32 Đại Từ còn sở hữu hệ thống nhà để xe 9 tầng. Đây là công trình giao thông tĩnh hiện đại tại nước ta. Công trình ưu việt này sẽ giảm diện tích mặt bằng dự án tối đa thay vì hệ thống hầm để xe như trước. Những không gian tiết kiệm được chủ đầu tư tận dụng thiết kế không gian xanh.

  [​IMG]

  Hệ thống nhà hỗn hợp 32 tầng hẳn vẫn còn là một câu hỏi lớn với nhiều người. Khi mà hiệu ứng đô thị ngày càng nhiều thì liệu một không gian dày đặc cửa kính có thực sự mang lại không gian xanh cho cư dân? Đáp lại cây hỏi này, chủ đầy tư dự án Eco Lake View đã đưa những mảnh không gian xanh qua các vườn treo được bố trí trong khu nhà cao tầng. Những mảng xanh này sẽ đóng vai trò điều hòa không khí, tạo nên một không gian xanh thực thụ và mang lại cảm giác hòa hợp cùng thiên nhiên.

  Với những yếu tố trên, dự án chung cư Eco Lake View thực sự đã đáp ứng tốt nhu cầu về một không gian sinh hoạt đề cao yếu tố sống xanh.
  >> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/eco-lake-view-tien-ich-xanh-tu-hoi.html

Chia sẻ trang này