Học lập trình ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'C/C++' bắt đầu bởi trungkien, 14/8/15.

 1. trungkien

  trungkien New Member

 2. lannguyen

  lannguyen New Member

  mình thấy viết APP cho di động bạn nên học java nhé :):):) qua imic đi bạn mình đang theo học khóa android bên đó ;) học trên dự án nên ko lo thiếu kinh nghiệm đâu :D:D:D
 3. thanhhuyen

  thanhhuyen Member

  minh cũng thấy mọi người chia sẻ IMIC dạy tốt lắm nhưng chưa biết thế nào.Đang định qua xem sao
 4. Cosmic_Pro_90

  Cosmic_Pro_90 Member

  Một người đàn bà chỉ có thể giử được tình yêu, không phải tình yêu mà nàng cảm hứng, nhưng là tình yêu mà nàng hoài bảo, chỉ có kim cương mới rạch được kim cương, chỉ có tình yêu mới đủ mạnh để chống lại tình yêụ (G.Ạ CAILLAVET & R. DE FLERS)

  Bào ngư úc ; bào ngư sống ; bán bào ngư
 5. tunglamit

  tunglamit Member

  Mình giới thiệu bạn địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng ở Hà Nội chuyên đào tạo mảng lập trình đó là công ty Stanford, đã được rất nhiều bạn chia sẻ trên các diễn đàn đó. Bạn có thể tham khảo tại web: stanford.com.vn hoặc google: stanford-dạy kinh nghiệm lập trình. Số lượng học vieenc trong lớp rất ít chỉ từ 6-8 bạn, chủ yếu là dạy thực hành và nội dung đào tạo trọng tâm vào những kiến thức mà sau này sẽ phục vụ trực tiếp công việc, được tham gia dự án thực tế nữa. Từng buổi học sẽ có video quay chi tiết và tài liệu bản quyền của Stanford được gửi đầy đủ và mail của học viên.., bạn có thể liên hệ trực tiếp trụ sở chính công ty tại tầng 2 , số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.
 6. hoangtu_codon_2014

  hoangtu_codon_2014 New Member

  Việc học lập trình đòi hỏi các bạn phải tư duy , phải kiên trì và đam mê. Bao giờ cũng vậy việc bắt đầu vào một công việc mới lúc nào cũng khó khăn và gian khổ (vạn sự khởi đầu nan) . Chính vì vậy, nếu mà bạn không có phương pháp hay một người hướng dẫn cho bạn những bước đi đầu tiên thì việc bạn bước vào con đường lập trình là rất vất vả và khổ sở. Qua nhiều năm đi dạy và đi làm, từ thời ngồi trên ghế giảng đường ĐH , tôi đã nghe nhiều bạn học than thở với tôi rằng việc học lập trình vô cùng cực khổ và đau đầu . Tuy nhiên tôi tin rằng những ai biết được phương pháp học và có 1 định hướng rõ ràng thì việc học lập trình sẽ rất nhẹ nhàng và bạn sẽ cảm thấy thích thú khi bạn hiểu về nó.

  Xin tự giới thiệu ,tôi đã tốt nghiệp ĐH KHTN TPHCM, đã từng làm việc tại 1 cty lập trình game cho di động nước ngoài , và hiện tại đang là Software Engineer cho công ty outsource lớn nhất VN. Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy lập trình. Nhận dạy:


  + Giải thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu, CSDL SQL..

  + Lập trình hướng đối tượng

  + Lập trình ứng dụng (C#,VB.NET)

  + Lập trình game

  + Ngôn ngữ lập trình: Pascal,C/C++,C#,Java,VB.NET...

  + Và nhận hướng dẫn sinh viên làm đồ án, bài tập....

  Lớp dạy từ : 03 - 05 (sinh viên), thời gian từ 18h-19h30 từ T2-CN, tại phòng trọ. Hoặc có thể tới nhà dạy trực tiếp , hoặc dạy online (dùng phần mềm Teamviewer) ...

  Nếu ai có nhu cầu xin liên hệ :


  Thành Hiếu
  dd : 0168 6816 507
  yahoo: hieu3364
  skype : bill.hieu
  mail :hieu3364@yahoo.comhoặcnguyenthanhhieu1988@gmai.com

  Website : www.laptrinhCcanban.com

  Youtube : https://www.youtube.com/THANHSONTRANG/videos

Chia sẻ trang này