Hướng dẫn cần thiết cho việc sử dụng máy phun sơn

Thảo luận trong 'Rao vặt VPS - Hosting - Domain' bắt đầu bởi 513minh89, 14/12/16.

Tags:
 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Hướng dẫn cần thiết cho việc sử dụng máy phun sơn gia đình
  Máy hút bụi là một đồ gia dụng khá phổ biến, nhưng hầu hết người dùng chưa biết cách sử dụng cho hiệu quả, đôi khi dùng không đúng rất dễ gây cháy mô-tơ. Bài viết sau của siêu thị hải minh sẽ tổng hợp những hướng dẫn cần thiết về viếc kết hợp với các phụ kiện đi kèm cũng như các cách tự sữa chữa bảo quản ở nhà để tiết kiệm thời gian đi ra của hàng sữa chữa máy phun sơn


  1, Hướng dẫn lựa chọn các phụ kiện đi kèm với máy
  Bàn hút sàn kết hợp: Bàn hút sàn kết hợp này có thể sử dụng cho sàn cứng hay thảm. Dùng bàn chân ấn chốt trên bàn hút để chọn lực cho sàn thích hợp. Khi bàn hút sử dụng cho sàn cứng, các sợi cứng sẽ được kéo dài ở mặt sau của bàn hút. Khi bàn hút sử dụng cho thảm, thì các sợi cứng sẽ thu ngắn lại.
  Đầu hút kết hợp hút thảm nhỏ và bàn chải: Đầu hút này có thể sử dụng cho thảm nhỏ hay kiểu bàn chải. Để làm sạch thảm nhỏ, hãy mở hai cánh trên đầu hút và gắn đầu hút vào ống hút với các sợi cứng đối điện với ống. Để sử dụng đầu bàn chải, hãy gập hai cánh trên đầu hút và lắp đầu hút vào ống.
  Đầu hút kết hợp hút khe và chổi quét bụi: Đầu hút này có thể dùng để hút khe hay hút kiểu chổi quét. Để chọn kiểu bạn muốn, hãy xoay đầu hút để chuyển từ dạng hút khe sang dạng chổi quét. Đầu hút khe được sử dụng để hút các khe rãnh, góc, giữa các tấm lót hoặc những chỗ khó chạm đến được. Còn đầu chổi quét có thể làm sạch bàn, ghế, giường, tủ, sách, chụp đèn và kệ sách.
  2, Hướng dẫn bảo quản, sửa chữa máy hút bụi gia đình
  Máy hút bụi không hoạt động
  Máy hút bụi không được nối với điện nguồn
  Ổ điện nguồn bị tắt, không có điện.
  Ống hút không gắn khít với máy hút bụi.
  Đèn chỉ báo bộ lọc sáng hoài
  Khoang chứa bụi đầy. Hãy đổ bụi và kiểm tra các bộ lọc.
  Các bộ lọc bị bít kín. Hãy làm sạch hoặc thay bộ lọc.
  Mất lực hút
  Ống hút, các ống dẫn hoặc các phụ kiện kèm theo bị tắc nghẽn. Tắt máy hút bụi và rút điện, lấy vật gây tắc nghẽn ra.
  Các bộ lọc có thể bị bít kín. Hãy làm sạch hoặc thay bộ lọc.
  Khoang chứa bụi bị đầy. Hãy đổ bụi và làm sạch hoặc thay các bộ lọc.
  Máy hút bụi bị tắt khi đang hoạt động
  Motor có bộ ngắc tự động khi quá nóng. Máy hút bụi sẽ tự ngắc khi động cơ (motor) bị quá nóng.
  Tắt máy hút bụi bằng cách ấn nút on/off và rút điện ra.
  Để máy hút bụi nguội lại trong 40 phút.
  Trong lúc đó, kiểm tra lại các ống dẫn, ống hút và các thiết bị kèm theo có bị tắc nghẽn không. Kiểm tra khoang chứa bụi có đầy không và các bộ lọc có bị bít kín không.
  Khi máy hút bụi đã nguội, bộ phận ngắT tự động sẽ ngưng và máy hút bụi sẽ có thể sử dụng trở lại.
  máy hút bụi


  Vậy là bài viết vừa rồi từ siêu thị hải minh đã hướng dẫn cho các bạn những điều cần thiết khi sử dụng máy hút bụi.Hải minh hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ áp dụng được nhũng hướng dẫn cần thiết này và sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc sử dụng máy hút bụi.
  Để mua máy hút bụi chính hãng chất lượng với giá tốt nhất hãy đến tham khảo tại siêu thị hải minh nhé.Hải minh rất vui khi được phục vụ các bạn.Các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ này để mua hàng :

Chia sẻ trang này