Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư chứng khoán

Thảo luận trong 'Rao vặt VPS - Hosting - Domain' bắt đầu bởi 513minh89, 25/11/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  TẠI SAO PHẢI MỞ tài khoản CHỨNG KHOÁN

  Để có thể giao tiếp mua bán chứng khoán theo đúng quy định của pháp luật hiện hành bạn cần phải có ít nhất một account chứng khoán. trương mục chứng khoán chứa các thông báo cá nhân chủ nghĩa ( số chứng minh thư quần chúng, số điện thoại, họ tên, ngày sinh, quê quán…) giống như tài khoản ngân hàng và được cấp bởi các công ty chứng khoán. sử dụng tài khoản chứng khoán để mua bán cổ phiếu chứng khoán và thực hiện các quyền về chứng khoán, bạn có thể nộp tiền vào tài khoản chứng khoán để mua cổ phiếu hoặc rút tiền từ tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán. Ngoài ra bạn có thể đang kí trương mục ngân hàng bạn đang dùng với công ty chứng khoán để chuyển tiền từ account chứng khoán sang account ngân hàng cho tiện.

  [​IMG]
  QUY TRÌNH VỀ MỞ tài khoản CHỨNG KHOÁN

  Mở trương mục chứng khoán chỉ có hiệu lực hợp pháp khi hợp đồng mở tài khoản được kí giữa 2 bên là nhà đầu tư và công ty chứng khoán . Để căn cứ vào đó quốc gia có thể quản lý và đảm bảo lợi quyền cho nhà đầu tư . Để mở một trương mục chứng khoán bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư dân chúng sau đó đến công ty chứng khoán và làm thủ tục mở trương mục giống như mở account tại nhà băng . ngày nay có rất nhiều công ty chứng khoán cho bạn chọn lựa các công ty chứng khoán thường có hội sở chính tại có các thành thị lớn như Hà Nội, Đà Nẵng , thành phố Hồ Chí Minh… để tiện cho các nhà đầu tư mở trương mục . Trong quá trình mở trương mục chuyên viên môi giới công ty chứng khoán sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện các thông báo đăng ký mở account cũng như chỉ dẫn cho bạn sử dụng các dịch vụ của công ty chứng khoán cung cấp ( giao tế trực tuyến, sử dụng đòn bẩy chứng khoán…) . Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để mở một trương mục chứng khoán và có thể nộp tiền vào để sử dụng mua bán chứng khoán ngay. dùng trương mục chứng khoán bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như máy tính, điện thoại để giao dịch mua bán cổ phiếu trực tuyến , hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến công ty chứng khoán nơi bạn mở tài khoản để nhờ đặt hộ lệnh.

  MỞ tài khoản CHỨNG KHOÁN Ở ĐÂU TỐT

  Có rất nhiều công ty chứng khoán cho bạn lựa chọn những theo mình bạn nên mở trương mục tại các công ty chứng khoán uy tín như TVS, VND, BVS… để bảo đảm an toàn cũng như được sử dụng được đầy đủ các dịch vụ chứng khoán. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mở trương mục chứng khoán bạn có thể hệ trọng với mình qua thông báo dưới đây hiện mình đang làm chuyên viên chứng khoán tại công ty chứng khoán Thiên Việt (TVS), dịch vụ và bên mình rất tốt và được rất nhiều nhà đầu tư tuyển lựa.

  Nguồn: mở tài khoản chứng khoán chơi cổ phiếu.

Chia sẻ trang này