Hút chân không thai và phá thai bằng thuốc hiệu quả hơn?

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi mrtrong181, 22/6/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Hiện tại, có rất nhiều cách đình chỉ thai nhưng được ưa chuộng nhất là hút thai và uống thuốc đình chỉ thai. Vậy hút thai và uống thuốc thì cái nào đảm bảo hơn?

  Hút thai và uống thuốc phá thai cái nào an toàn hơn?
  Trong 2 cách hút thai và uống thuốc đình chỉ thai ko thể nói cách đình chỉ thai nào an toàn hơn vì mỗi hình thức phá thai được chỉ định cho những trường hợp không giống nhau. Với biện pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho những thai phụ có tuổi thai dưới 7 tuần. Còn hút thai áp dụng cho các thai phụ có tuổi thai từ 6-12 tuần.

  [​IMG]

  Phá thai bằng thuốc và hút thai là gì?

  Bỏ thai bằng thuốc là (hay còn gọi là phá thai nội khoa) là phương thức sử chấm dứt thai kỳ bằng bí quyết sử dụng thuốc để kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.
  Phương pháp bỏ thai bằng thuốc bảo đảm được chỉ định với thai phụ mang thai tới hết 49 ngày (7 tuần), thai phụ không mắc các bệnh rối loạn đông máu, thiếu máu nặng, bệnh hẹp van hai lá, hay đang dùng Corticoid trong thời gian dài.
  bí quyết hút thai sử dụng một dụng cụ chuyên sử dụng là ống hút để hút bỏ thai nhi ra ngoài. Tỷ lệ thành công của phương pháp này là 98%.
  Và được áp dụng với các thai nhi trên 6 tuần tuổi và dưới 12 tuần tuổi.


  Ưu điểm của hai bí quyết

  Theo các bác sĩ ở địa chỉ phá thai ở đồng nai, phá thai bằng thuốc có ưu điểm là không can thiệp vào cổ tử cung nên ít để lại biến chứng mắc trùng do những dụng cụ y tế không an toàn làm ra. Ưu điểm của hút thai đó là đạt chất lượng nhanh chóng, nhưng việc sử dụng những dụng cụ y tế để can thiệp vào cổ tử cung cũng có thể dẫn đến hậu quả bệnh là sót thai, bị trùng nếu điều kiện cơ sở y tế ko bảo đảm, hoặc nếu trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên môn thực hiện không phù hợp.

  Bệnh viện sản khoa Âu Mỹ Việt - nơi đình chỉ thai hiệu quả

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và nhân viên y tế có kinh nghiệm rất lâu năm trong đình chỉ thai và luôn tận tâm với nhân viên

  vật dụng y khoa được nhập từ nước ngoài về

  Cơ sở vật chất khang trang rất rộng, đủ giường bệnh đáp ứng số lương khách lớn cùng 1 lúc

  Giá cả đảm bảo không chặt chém mà dựa trên tình trạng và chọn lựa hình thức bỏ thai nào của bệnh nhân.

Chia sẻ trang này