Kiểu dáng đương đại sang trọng với vách ngăn hiện tại

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 26/10/16.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Để chiếc cửa nhôm được sử dụng tốt nhất, dù là chiếc cửa hay vách ngăn trong người nhà thì Các bạn nên chọn lọc nhôm theo 5 tiêu chí sau đây mà cửa hàng chúng tôi đưa ra để quý khách tham khảo.
  Thứ 1 : Thành phần cửa nhôm
  Nguyên liệu cửa nhôm thường xuyên được tổ hợp bằng :profile nhôm, kính ,phụ kiện kim loại. Trong khi lụa chọn ,chủ nhà liền tội phạm tù hãm chú ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính ,mà với phần phụ kiên kim mẫu thi không đòi hỏi rộng rãi ,đây là bí quyết ngóng không toàn diện. trên thực tại, cửa nhôm đã có tiêu chuẩn nhất thiết .một profile của cửa nhôm tốt,nó thương xuyên phụ hợp với tiêu chuẩn nhà nước như độ đày ,cường độ và mạng oxy hóa phụ trên bề mặt.

  Theo đề nghị quy định nhà nước,độ dày profile của cửa kính không buộc phải rẻ hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được phải chăng hơn 0.01mm,kính cường lực tốt hơn kính bình thường. trường hợp là mường tượng độ bền và tính an toàn của cửa nhôm, thì chủ nhà phải lụa chọn một bộ phụ kiện tốt ,nó có độ bền cao và cường độ cao ,trong khi dùng , thì nó sẽ nhẹ nhàng,không dễ bị hự nhanh..theo tiêu chuẩn quốc tế ,đa số phụ kiện kim dòng cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm. Phải biết đến ,một bộ cửa bị hư,nó thường xuyên hư trước cái phụ kiện đó.
  [​IMG]

  Thứ 2: Công nghệ gia công
  Chúng ta đã lụa chọn đc vật liệu tốt rồi, thi bước tiếp theo là công nghệ gia công.,do hàm lượng kỹ thuật của vách ngăn không cao , trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, đa số cửa nhôm lắp đặt phải nhờ vào tây ngành nghề của công nhân,đây thì bắt buộc công nhân có ý thức chất lượng chiếc cao .trong khi lắp đặt sản xuất cửa,trình độ công nhân và tinh thần thiết bị rất là quan trọng.Một cửa nhôm tốt ,gia công khác biệt ,đường dây trôi chảy,gốc độ nhất trí(khung chính liền tù hãm tù là 45 độ hoặc 90độ),trong khi tổ hợp ,không có khe hở rõ rang,tính kín tốt,đóng mở thiên nhiên.

  Cửa nhôm xấu ,đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời,nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn,thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít,không chỉ không chống gió và không chống mua, ,mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có thúc đẩy của sức ép gió và ngoại lực.mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà ,thậm chí làm cho thương tổn con người. thiết bị 3: Bề mặt
  Chủ nhà lụa chọn nhôm kính, liền cực kỳ chú trọng vào bề mặt và đồ án trang hoàng của kính, mà ngay coi nhẹ mạng phúc hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn,chống mài mòn, độ sáng cao, song song cũng có chức nặng chống cháy cố định..cho buộc phải, trong khi lụa chọn thiết bị của nhôm, tốt nhất là đi So với nhiều sản phẩm cùng cái mà tùy theo gu mà lụa chọn chiếc.
  đồ vật 4 : Giá cả
  Giá cả nguyên liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định,thẳng thớm mà nói, giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng.. cửa vách ngăn thiếu chất lượng bộc trực là làm cho bằng những profile nhôm thu hồi và có đa dạng tạp vật trọng đó.,độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0. 6- 0.8mm, cho dù là cường độ chống kéo hoặc cường độ chảy đều không thích hợp tiêu chuẩn nhà nước.cửa nhôm này,đặt biệt là cửa nhôm ngoại trừ nhà không an toàn,cho cần trong khi chọn lựa thiết bị, chủ nhà không phải vì già phải chăng mà coi nhẹ sự an toàn của người sử dụng mình và mọi người xung quanh.

Chia sẻ trang này