Làm phòng khách trở lên sang trọng bằng cừa kính

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 31/10/16.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Ngày nay đang là xu hướng ứng dụng hệ vách nhôm kính lớn, cửa vách kính hiện đại, vách ngăn kính vào các công trình xây dựng. Những Vì sao nào tạo bắt buộc xu hướng ấy?! Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật mà các chiếc này mang lại 1. sử dụng cửa và vách nhôm kính giúp cách âm, cách nhiệt: Được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu phương pháp nhiệt) hòa quyện với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Việt Đức có tính phương pháp âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính bí quyết âm, nhiệt ưu việt hơn hẳn.

  2. sử dụng cửa và vách nhôm kính giúp chịu lực tốt:

  Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc nhôm kính được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống phương pháp âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính phương pháp âm, phương pháp nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống chiếc có cầu phương pháp nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn buộc phải khả năng chịu lực càng tốt hơn.
  [​IMG]

  3. chuyên chở trọng nhẹ khi tiêu dùng cửa và vách nhôm kính:

  Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý cần việc dùng chất liệu này sẽ giảm vận chuyển trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường dùng các cái vật liệu khác. Profile vách ngăn đã được tính toán vận tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. vì vậy chất liệu này đem lại giải pháp an toàn hợp lý cho công trình.

  4. Kinh tế trong dùng cửa và vách nhôm kính:

  Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi tổn phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc dùng cửa nhôm và vách ngăn (mặt dựng kính) lớn với hộp kính bí quyết âm, bí quyết nhiệt, kính an toàn…là giải pháp chính trong việc kiệm ước điện năng. Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được sắc màu và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn còn tiện lợi cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không nên phải sửa sang, bảo dưỡng định kỳ.

  5. Tính thẩm mỹ khi dùng cửa nhôm kính:

  Cửa và vách kính lớn giúp nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho không gian và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có Mô hình giấu đố chịu lực chính bên trong bắt buộc vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ko kể. Không chỉ được khiến từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng đa dạng loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Chia sẻ trang này