Lịch sử hình thành và phát triển của máy bơm nước Grundfos

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi huacnhn, 2/12/18.

 1. huacnhn

  huacnhn Member

  Lịch sử hình thành và phát triển của máy bơm nước Grundfos

  Máy bơm nước là nhu cầu sử dụng cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và cho nhu cầu công nghiệp. Máy bơm nước có mặt từ rất lâu đời trên thị trường phục vụ nhu cầu của con người giúp hạn chế tiêu hao nhân lực, hạn chế tốn kém chi phí và giảm sức người.
  Vậy lịch sử của các dòng máy bơm nước như thế nào? Lịch sử của máy bơm nước Grundfoss như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Lịch sử hình thành và phát triển của máy bơm nước Grundfos
  Thương hiệu máy bơm nước Grundfos có mặt trên thị trường từ rất lâu đời và các model máy bơm nước Grundfos vô cùng đa dạng, trong đó chủ yếu là các model máy bơm nước công nghiệp sư dụng làm mát động cơ, sử dụng làm sạch động cơ và phục vụ sản xuất, chế biến, pha trộn...
  Là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu đến từ Đan Mạch máy bơm nước Grundfos cho người dùng chấtlượng hàng đầu, hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng hiệu quả bền bỉ nhất.
  Những chiếc máy bơm nước Grundfos ngay từ khi ra đời đã đứng đầu thế giới với chất lượng số 1, hiệu quả sử dụng tối ưu.

  http://bombanhrangvn.com/may-bom-dung-de-bom-xang-dau/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-khop-ngoai-chinh-hang-vimex/
  Xem thêm: Bơm cánh gạc
  Đến năm 2006 là năm Grundfos đẩy mạnh đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các hệ thống máy bơm nước tăng áp, máy bơm tăng áp kết hợp với hệ thống biến tầng. Công ty Grundfos là công ty Độc Lập, luôn phát triễn bền vững trong lĩnh vực sản xuất các động cơ máy bơm nước.
  Tập đoàn Grundfos cực lớn với số lượng máy bơm Grundfos được sản xuất cực nhiều bán phổ biến trên toàn thế giới trong đó chủ yếu là các model máy bơm Grundfos công suất lớn phục vụ trong các ngành công nghiệp sản xuất.
  Nhu cầu sử dụng máy bơm Grundfos ngày càng tăng cao và đặc biệt các model máy bơm Grundfos vô cùng đa dạg.
  Nhờ có giá cả phải chăng mà máy bơm Grundfos cũng được sử dụng phổ biến hơn với nhiều lĩnh vực và nhiều ứng dung hơn, các nước Châu Á chọn mua Grundfos với các ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất lớn.
  Một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu Châu Âu hiện nay, với công nghệ tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng. Tuy nhiên thì nhược điểm mà mọi người Việt Nam luôn chú trọng đó là giá thành của máy bơm nước Grundfos.
  Máy bơm tăng áp Grundfos, máy bơm cấp nước trục ngang Grundfos, máy bơm trục đứng Grundfos, máy bơm chìm nước thải Grundfos, máy bơm chìm hỏa tiễn Grundfos, máy bơm trục ngang Grundfos,.... Tất cả các loại máy bơm nước kể trên đều có chất lượng đảm bảo nhất thị trường máy bơm hiện nay, chế độ bảo hành lên đến 24 tháng kể từ ngày khách hàng đăng ký mua sản phẩm của công ty chúng tôi.
  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!
  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Chia sẻ trang này