Lựa chọn căn hộ Eco Lake View theo hướng nhà

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi anhtran, 18/10/16.

 1. anhtran

  anhtran Member

  Việc lựa chọn căn hộ chung cư cần phải căn cứ trên nhiều yếu tố, ngoài diện tích, giá cả, vị trí…thì khách hàng cũng nên chú trọng tới hướng căn hộ. Tổ tư vấn thiết kế chung cư Eco Lake View đưa ra một số lưu ý với khách hàng khi lựa chọn căn hộ.

  [​IMG]

  Phân sai định đúng

  Bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp vận khí cho ngôi nhà. Rất nhiều người quan niệm rằng vận khí trong nhà là các yếu tố như nắng gió tự nhiên, vậy nên khi xavs định hướng nhà trong khu chung cư phải căn cứ theo hướng ban công. Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn kiến trúc của dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ làm rõ rằng khí trong phong thủy được hình thành bởi sự và tương tác của con người với căn nhà. Vì vậy, hướng của căn hộ phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp quan điểm phong thủy. Do đó, nhận định mua nhà chung cư dựa vào hướng ban công là hoàn toàn sai lầm.

  Lựa chọn hướng nhà phù hợp

  Trong phong thủy, khi nói đến vấn đề lựa chọn hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân tuổi thành 2 nhóm Đông – Tây. Khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại Eco Lake View 32 Đại Từ nên tra cứu tử vi để nắm rõ tuổi, can chi và thẻ quẻ của mình để có những nhận định phù hợp.

  Những gia chủ có năm sinh thuộc các quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly là thuộc nhóm Đông tứ mệnh, và chỉ có thể chọn những nhà có phương tọa thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Bắc và Nam. Có vậy việc sinh sống mới yên bình, thuận lợi cho sự nghiệp.

  Tương tự, những người có năm sinh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Nhóm này nên chọn những căn hộ có cửa hướng ra phía Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

  Nhóm tu vấn dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ lưu ý rằng 2 nhóm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch được quy định trong thuyết phong thủy, không lệ thuộc vào nhóm tên, ví dụ như hướng của Đông tứ trạch chỉ có Đông, Đông tây và Đông Nam.

  Eco Lake View – tọa sơn hướng thủy

  Ngoài ra, khi chọn căn hộ, hướng ban công cũng nên được chú ý. Bởi đây là hướng lấy sáng cho cả căn hộ, hơn nưa, xét theo phong thủy cửa phụ cũng phần nào ảnh hưởng đến sinh khí trong căn hộ. Chung cư Eco Lake View được thiết kế hướng thủy với tầm nhìn hướng ra hồ Linh Đàm. Theo phong thủy, thế này sẽ giúp gia chủ sinh nhiều con cháu, vận hạnh hanh thông.

  Cộng thêm việc gần tuyến đường lớn là Giải Phóng, dễ dàng di chuyển đến những khu vực khác, dự án chung cư Eco Lake View có rất nhiều ưu điểm, phù hợp nhu cầu của nhóm khách hàng có thu nhập trung bình và trung bình – khá.
  >> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/lua-chon-can-ho-eco-lake-view-theo-huong-nha.html

Chia sẻ trang này