Máy làm mát hơi nước

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO - Phần mềm SEO' bắt đầu bởi tanquockhang, 24/9/16.

 1. tanquockhang

  tanquockhang New Member

  Với mùa hè nóng và oi bức như hiện nay dễ mang đến cho bạn cảm giác khó chịu , làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình nhất là nhà với trẻ nhỏ.

  Ngày nay phần đông đối tượng tiêu dùng chủ yếu sử dụng các sản phẩm để làm mát không khí vào mùa hè như : quạt gió, quạt lạnh, quạt phun sương mặt khác Hiện nay trên thi trường với một sản phẩm làm mát ưu việt đó là quạt làm mát bằng hơi nước di động.

  Một số ưu điểm của máy làm mát di động giá rẻ QK-76 lưu lượng 7600m3/h cho các khu vực sử dụng như : (phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn) , chung cư , khách sạn , cafe , quán net , văn phòng , quán ăn , showroom,..

  [​IMG]


  - Quạt làm mát hơi nước di động được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và đặc biệt tiết kiệm điện 90% và hiệu suất làm mát tương đương so với quạt lạnh bình thường.

  - Quạt làm mát di động hoạt động theo nguyên lý làm mát bay hơi nước qua sự tuần hoàn nước của số tấm cooling pad bên trong quạt tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái ngay lập tức .

  - Quạt làm mát bằng nước gián tiếp nên không phun sương, phun nước làm ẩm ảnh tới thiết bị điện tử.

  - An toàn cho sức khỏe, chất lượng , thân thiện với môi trường

  - Quạt làm mát di động giá cả hợp lí, phí đầu tư cũng như bảo trì bảo hành cực kì đơn giản.

  Công ty Tnhh Cơ điện Tân Quốc Khang chuyên cung cấp các loại quạt hơi nước , máy làm mát di động , quạt hơi nước di động , các loại quạt thông gió nhà xưởng , quạt thông gió Composite , tấm làm mát cooling pad , ....

Chia sẻ trang này