Máy phát điện Diesel giá tốt trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nguyenphong89, 19/1/16.

 1. nguyenphong89

  nguyenphong89 Member

  Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh nhà phân phối chính thức máy phát điện HyundaiTrên thị trường hiện nay bày bán khá nhiều các loại máy phát điện với hai dòng động cơ chính là động cơ xăng và động cơ diesel điều này làm không ít người băn khoăn vì tình hình nhiên liệu ngày càng tăng cao. Do đó, vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là mua máy phát điện chạy bằng động cơ gì vừa tốt, tiết kiệm và mang lại những hiệu quả cao.Dưới đây là một vài ý so sánh, để người mua có thể tham khảo:
  Máy phát điện xăng sử dụng một khối hỗn hợp khí và không khí, nén và sẽ đốt cháy hỗn hợp với một tia lửa. Còn máy phát động cơ diesel thì chỉ cần không khí, sau đó tiêm nhiên liệu vào không khí nén. Sức nóng của không khí nén đèn nhiên liệu một cách tự nhiên.
  [​IMG]

  Một động cơ xăng bình thường nén ở một tỷ lệ 8:1 để 12:1, trong khi ở một động cơ diesel thì nén ở một tỷ lệ 14:01 cao là 25:1.Tỷ lệ nén khí cao hơn của máy phát động cơ diesel sẽ dẫn đến hiệu quả tốt hơn.
  Đối với động cơ diesel, không khí và nhiên liệu sẽ được truyền vào động cơ máy ở các giai đoạn khác nhau. Trái ngược với một động cơ xăng, nơi mà hỗn hợp khí đốt và không khí được hòa trộn cùng thời điểm. Nhiên liệu được tiêm vào các động cơ diesel bằng cách sử dụng vòi phun, trong khi động cơ xăng là bộ chế hòa khí. Trong máy phátđiện xăng, nhiên liệu và không khí được đưa vào động cơ động thời với nhau, và sau đó được nén lại. Không khí và hỗn hợp nhiên liệu làm giới hạn nén nhiên liệu kém, và do đó hiệu quả tổng thể không cao.

  Qua cách so sánh đơn giản đó, những ai muốn mua may phat dien, sẽ không còn băn khoăn và lo lắng khi chọn nguồn điện dự phòng cho mùa hè sắp tới.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÌNH MINH
  Địa chỉ: 34 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email :nguyenhc@hyundaipower.vn
  Website : http://mayphatnhapkhau.vn
  Hotline: 0987 663 105 ; 0948 901 773
 2. nguyenphong89

  nguyenphong89 Member

Chia sẻ trang này