Một vài tính năng nhỏ đáng tiền trên máy Sony Xperia XZ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 27/10/18.

 1. luattrihung

  luattrihung Member

  Điện thoại Sony Xperia XZ là siêu phẩm cao cấp nhất của hãng sản xuất Sony cho đến thời điểm hiện tại. Và nếu quý khách là một trong những chủ sở hữu may mắn được sở hữu chiếc thiết bị điện thoại thông minh này, thì hãy cùng tôi bỏ túi ngay 5 mẹo cực hay sau đây nhé!
  1. Chỉnh độ phân giải hiển thị
  Độ phân giải hiển thị là lượng nội dung xuất hiện trên màn hình thiết bị, chỉ số này càng cao thì nội dung hiển thị trên màn hình thiết bị càng nhiều và chữ - icon - nút theo đó mà nhỏ lại một chút. Quý khách hàng có thể vào cài đặt để thay đổi thông báo này. Việc trang bị tính năng này luôn được đánh giá cao vì nó giúp quý khách có thể tùy chỉnh kích thước nội dung xuất hiện trên màn hình thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

  2. Theme
  Theme luôn là thế mạnh của các sản phẩm dòng Xperia từ trước tới nay. Bạn đọc không chỉ đổi được vài ba icon, thay hình nền đơn giản trên màn hình máy mà còn có thể thay đổi được rất nhiều thứ khác nữa.
  Một trong những theme được khá nhiều người sử dụng hiện nay đó là Tri Flat. Theo đó, theme này làm đổi màu thanh điều hướng thành các màu cam, vàng, trắng rất bắt mắt và trẻ trung. Hơn nữa, nó cũng giúp người sử dụng đỡ cảm thấy khó chịu khi thao tác bàn phím ảo trên màn hình máy.
  3. Kích hoạt nhanh camera bằng nút cứng
  Đây là chức năng rất thông dụng trên những dòng điện thoại ra mắt từ 4-5 năm trước nhưng tại thời điểm này nó lại trở thành đặc biệt. Với điện thoại Sony Xperia XZ, quý khách có thể chọn và giữ phím camera để mở máy ảnh, khi đưa tới vị trí chuẩn là tính năng camera đã sẵn sàng để cho bạn đọc tác nghiệp.
  4. Giao diện các ứng dụng mặc định đơn giản, dễ dùng
  Xperia XZ mang đến cho khách hàng trải nghiệm phần mềm mặc định rất nhẹ nhàng và gần với Android gốc nhất có thể. Kết quả là quý khách sẽ thấy những ứng dụng như SMS, Điện thoại, Danh Bạ, Nhạc, Bộ sưu tập,… vừa đẹp mắt lại có thể thao tác một cách thuận tiện.

  5. Double tap để mở màn hình và dùng găng tay
  Bạn đọc có thể nhấn hai lần vào màn hình thiết bị để mở chứ không phải ấn vào nút nguồn nữa. Tính năng này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi quý khách hàng dùng thiết bị điện thoại thông minh bằng một tay hoặc đang di chuyển trên đường.
  Thêm một chức năng nhỏ nữa mà các bạn đảm bảo sẽ thích đó là việc dùng găng tay. Mặc định thì chức năng này chưa được kích hoạt sẵn trên thiết bị và nếu quý khách muốn dùng thì hãy mở nó lên trong mục cài đặt.
  Kết luận:
  Trên đây là toàn bộ những chức năng nhỏ nhưng cực hữu ích trên Smartphone Sony Xperia XZ mà chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng. Mong rằng các bạn có thể trải nghiệm Sony Xperia XZ mỗi ngày một thú vị hơn.

Chia sẻ trang này