Nên hay không nên thiết kế một website thời trang

Thảo luận trong 'Rao bán Domain - Host - Liên kết' bắt đầu bởi levubaoanh, 31/12/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Nỗi băn khoăn, lo lắng về vấn đề nên hay không nên thiết kế một website thời trang đang gây đau đầu bao nhiêu đơn vị cung cấp dịch vụ thời trang, may mặc. Bản chất cốt lõi của vấn đề này chính là họ không hiểu những lợi ích tiềm năng một website mang lại. Bạn đang sở hữu một cửa hàng thời trang? Bạn đang gặp rắc rối về doanh thu và số lượng quý khách hàng giảm dần? Bạn cũng đang thắc mắc là tại soa nên thiết kế website thời trang? Vậy thì những thông tin dưới đây mà HALIDU cung cấp sẽ rất hữu ích và trả lời được câu hỏi của bạn.

  [​IMG]

  Khi bạn có một website thời trang thì sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

  - Bạn biết không internet phát triển ngày càng mạnh mẽ, hiện nay số lượng truy cập internet sấp xỉ gần 50% dân số trên toàn thế giới. Như vậy, nếu không có website thì bạn đã bỏ qua hơn 3 tỷ người- những quý khách tiềm năng đó cũng như một thị trường rộng lớn.

  - Rõ ràng website thời trang chính là một gian hàng hết sức rộng lớn mà lại miễn phí, bạn không cần phải thuê mặt bằng hay đầu tư nhân sự cũng như cửa hàng.

  - Chỉ cần có internet mà bạn thoải mái tiếp cận khách hàng không bị giới hạn khoảng cách và thời gian 24/24 mỗi ngày.

  - Có dịp và khả năng cập nhật những mẫu, xu hướng và những mặt hàng thời trang mới nhất.

  - Thông qua website sẽ giúp bạn tìm kiếm được đối tác hiệu quả dựa theo quy mô và khả năng cạnh tranh của bạn.

  - Cung cấp những thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh, mẫu mã và giá cả cụ thể,..để khách hàng thoải mái chọn lựa theo điều kiện cho phép của mình.

  - Thông qua những kênh truyền thông xã hội khác như facebook, Twitter,...giúp bạn quảng bá, giới thiệu mặt hàng hiệu quả.

  - Thông qua những chức năng như chat online trực truyến, hiện thị comment, nhận xét sản phẩm,...thì bạn có thể tương tác và chăm sóc quý khách hàng một cách nhanh nhất.

  - Dựa theo các tính năng như sản phẩm nhiều người xem, sản phẩm nhiều người mua nhất bạn có thể cập nhật xu hướng mua hàng hiện tại để đưa ra chiến lược sản xuất, kinh doanh các mặt hàng theo từng giai đoạn khác nhau.

  - Tính năng thanh toán và đặt hàng trực tuyến đã giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại tối đa, thanh toán nhanh chóng và gọn nhẹ.

  Chắc hẳn sau khi HALIDU chúng tôi trình bày về những lợi ích mà việc Thiết kế một website thời trang mang lại thì nhất định các bạn sẽ có được quyết định, lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình. Nếu như các bạn có nhu cầu Thiết kế web nói chung và Thiết kế website thời trang nói riêng thì hãy liên lạc với HALIDU chúng tôi nhé!

  Điện thoại:0967.736.117

Chia sẻ trang này