Những chức năng cần có khi thiết kế website giáo dục

Thảo luận trong 'Rao bán Domain - Host - Liên kết' bắt đầu bởi levubaoanh, 8/1/17.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Bất cứ người học nào trước khi lựa chọn đơn vị giáo dục, cơ sở giáo dục hay trung tâm đào tạo hoặc tổ chức giáo dục nào đó thì đều quan tâm đến việc chất lượng dạy học, nội dung học tập, yêu cầu về học tập, lịch sử hình thành cũng như những tấm gương đã tu dưỡng và rèn luyện thành tài tại nơi đây. Vậy nên việc thiết kế một website giáo dục đã trở thành lựa chọn sáng suốt nhất của những đơn vị, cơ sở, tổ chức giáo dục. Nhưng nhiều khi rất nhiều người lại khong biết trong quá trình thiết kế website giáo dục thì cần phải lưu ý điều gì? Thấu hiểu được điều này, Thiết kế Web HALIDU chúng tôi sẽ trình bày vấn đề này trong bài viết dưới đây, mời các bạn dành ra ít phút thời gian để theo dõi.

  [​IMG]

  - Ở trang chủ điều quan trọng nhất là bạn hãy cố gắng làm nổi bật hình ảnh logo của trường, lưu ý là đừng nên chọn màu sắc quá màu mè cũng đừng quá trang nghiêm, sự phối màu hoàn hảo chính là thể hiện được sự giản dị, thân thiện mà vẫn trang nhã và sang trọng. Bên cạnh đó, bạn nên thiết kế có slide cập nhật những hình ảnh, hoạt động mới nhất của nhà trường. Đồng thời, ở đây bạn cũng nên đưa ra câu khẩu hiệu, phương châm hoạt động của nhà trường để gây sức chú ý đối với người đọc.

  - Trên website phần menu chính không thể bỏ qua những phần như: giới thiệu, tin tức, lịch sử, hình ảnh, video, liên hệ.

  - Bên cạnh đó, những mục như thông báo, văn bản, lịch công tác tuần, phụ huynh, hoạt động, kiến thức, kế hoạch và tin giáo dục bạn nên sắp xếp ở những menu nhỏ hơn.

  - Ngay trên website bạn cần phải thiết kế được chức năng tìm kiếm cũng như là tra cứu thông tin.

  - Đồng thời, việc quản lý thành viên truy cập website gồm nhà trường, phụ huynh, học sinh để xem thông tin về quá trình học tập của học sinh là điều rất cần thiết.

  - Hiển thị chức năng về việc gửi báo cáo kết quả học tập của học sinh đến với mail của quý phụ huynh.

  Vậy là Thiết kế web HALIDU chúng tôi đã trình bày cho các bạn những chức năng cần thiết trong khi thiết kế website giáo dục. Vậy nếu bạn không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong việc thiết kế website giáo dục thì hãy liên lạc với HALIDU, chúng tôi sẽ hoàn thành việc đó một cách xuất sắc giúp bạn.

  Điện thoại:0967.736.117

Chia sẻ trang này