Những điểm nổi bật của vách ngăn nhôm kính

Thảo luận trong 'Rao bán Domain - Host - Liên kết' bắt đầu bởi hiennhan12, 25/10/16.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Báo giá làm cửa kính cường lực Công ty cổ phần Done xin đưa ra Báo giá làm cho của kínhcường lực giá thấp nhất trên thị trường.Đây là báo giá mới nhất tháng 8 năm 2014 đã được giảm so với trước để nhằm khuyến khích thêm người dùng mới và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũ với sản phẩm cửa kính cường lực được khiến cho từ kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo buộc phải tính chịu lực cao và bền vững.

  Liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để có được giá rẻ hơn nữa từ nhà sản xuất so với bảng tham khảo trên.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm của kính được làm từ kính cường lực khác như kính mầu ốp bếp 8mm ,10mm , 12mm và các loại Lan can kiếng cường lực , cầu thang kiếng cường lực , vách kiếng cường lực , mái kiếng cường lực , các loại cửa nhôm kính , cửa nhựa lõi thép bằng kính...

  [​IMG]

  kính an toàn là cái kính có cấu trúc đặc biệt với các lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinylbutyral – một mẫu chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của vách ngăn nhôm kính. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ các loại phim PVB (phim màu các loại, phim ghép vải màu, hoa văn trang trí) và từ 2 hoặc phổ biến tấm kính các chiếc như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ thế, dòng kính này nắm giữ nhiều tính năng ưu việt hơn so với các thiết bị kính cùng mẫu trên thị trường.

  Kính an toàn - kính cường lực có khả năng chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hiểm cho gia đình. loại kính này được dùng để khiến cho cửa sổ và cửa đi-nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập. Bên cạnh đó, kính được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp keo đặc biệt vì vậy độ bí quyết âm, cách nhiệt của kính an toàn cao hơn hẳn so với các cái vách ngăn nhôm kính thường ngày. Tính năng này khiến kính an toàn được coi là giải pháp tốt cho các tòa nhà cao tầng, công trình gần nút giao thông, nhà máy, phi trường hay trong các không gian thu âm nhằm đảm bảo một môi trường làm việc, nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh.

Chia sẻ trang này