Những điều lên biết về vỏ chai thủy tinh mang tới

Thảo luận trong 'Rao vặt VPS - Hosting - Domain' bắt đầu bởi hiennhan12, 29/11/16.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Có thể bạn chưa biết nhưng Mật ong Tây Nguyên xin khẳng định một điều rằng: Chai nhựa và Bán chai thủy tinh cần được kết hợp với nhau trong quá trình đựng và bảo quản mật ong. Trong quá trình khai thác mật ong (kể cả mật ong rừng hay mật ong nuôi) thì các các can nhựa màu trắng hoặc đỏ tầm 10 ->30 lít được tuyển lựa chính để đựng mật ong. Mật ong mới thu hoạch đựng rất nhiều hơi do phấn hoa có lẫn trong mật ong sinh ra, nếu dùng chai thuỷ tinhh đựng thì khí sinh ra trong chai kín sẽ làm vỡ chai bất cứ lúc nào. Nhưng nếu dùng can nhựa, có tính co dãn sẽ bảo quản mật ong cực tốt.
  [​IMG]
  Trong quá trình vận chuyển xa, kể cả được bọc hàng siêu cẩn thận nhưng không thể tránh hoàn toàn các va chạm. giả dụ Quý Vị dùng Chai thủy tinh để đựng mật ong khi chịu lực tác động sẽ bị tan vỡ bất cứ lúc nào, tuy nhiên nếu dùng chai nhựa bạn hoàn toàn yên tâm. ví như đặt giả thiết Các bạn yêu cầu người bán dùng chai thuỷ tinh đựng mật ong và vận chuyển xa hàng trăm km liên hệ nhà bạn, lúc lì xì bạn nhận được là chai mật ong vỡ ! Dù không phải trả tiền nhưng bạn có muốn người bán gửi lại mật ong đựng trong chai thuỷ tinh nữa không ?

  Tuy nhiên, khi bảo quản mật ong tại nhà bạn bắt buộc cái chai, hũ kín nắp để không khí hoặc hơi nước không thể chui lọt vào lọ mật ong của Quý khách. Điều này thì các mẫu Vỏ chai thủy tinh sẽ có lợi thế hơn so với chai nhựa. Tóm lại, để bảo quản mật ong tốt nhất trong quá trình thu hoạch và tải mật ong bạn nên dùng loại chai, lọ được làm từ nhựa là tốt nhất. Còn trong quá trình bảo quản và sử dụng mật ong tại nhà bạn nên dùng chai hoặc hũ thuỷ tinh.

Chia sẻ trang này