Những tính năng cần có của website thực phẩm chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao bán Domain - Host - Liên kết' bắt đầu bởi levubaoanh, 15/1/17.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Bạn là một chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực thực phẩm? Bạn đang nhen nhóm dự định thiết kế một website thực phẩm chuyên nghiệp? Vậy bạn đã biết được một website chuyên nghiệp có những tính năng nào chưa? Bài viết của Thiết kế web HALIDU sau đây sẽ cho bạn được câu trả lời. Bây giờ công việc của các bạn là dành ra ít phút thời gian để theo dõi bài viết sau đây, đảm bảo bạn sẽ có được hướng lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

  [​IMG]

  HALIDU xin được bật mí những tính năng cần có của một website thực phẩm chuyên nghiệp:

  - Trang chủ: Hiển thị slide show, banner với hiệu ứng cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, trang chủ được trình bày đầy đủ menu nhưng vẫn hết sức trang nhã, đơn giản và thân thiện cũng như được phân tích cụ thể theo yêu cầu.

  - Trang giới thiệu:

  + Giới thiệu về công ty: Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể trình bày về lịch sử hình thành, nhân sự, sứ mệnh, tầm nhìn,...của doanh nghiệp mình. Điều này một mặt đã khẳng định được sự chuyên nghiệp của quý khách hàng, mặt khác cũng làm cho khách hàng tin tưởng đối với quý doanh nghiệp.

  + Giới thiệu về sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng: Ở mục này giới thiệu về những thông tin cơ bản về thực phầm như giá cả, đặc điểm, nguồn gốc, xuất xứ,..Bên cạnh đó, cũng cho quý khách hàng có thể tùy chọn tìm kiếm thực phẩm mà mình cần theo tên, nhóm, mã sản phẩm,..

  - Tính năng thành viên trên website thực phẩm: Tính năng này đã nhận được sự thích thú và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Bởi vì nó cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập, kiểm tra thông tin tài khoản khi mua hàng.

  - Tin tức: Ở mục tin tức này thì cho phép bạn có thể đưa tin tức về các hoạt động của công ty, doanh nghiệp cũng như các chương trình khuyến mại, tin tức liên quan đến thực phẩm, dinh dưỡng.

  - Tư vấn-hỏi đáp: Mục này sẽ hiển thị các câu hỏi thường gặp và cho phép người dùng có thể đặt câu hỏi trực tiếp với nhà quản trị.

  - Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ và tích hợp Google MAP trên website.

  - Tích hợp giỏ hàng, thanh toán trực tuyến khi cần.

  - Ngoài ra còn có những tính năng như: đa dạng ngôn ngữ, thống kế truy cập, Chat Live trực tuyến,....

  Trên đây, HALIDU đã trình bày cho các bạn những tính năng không thể thiếu khi thiết kế một website thực phẩm. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thiết kế website thực phẩm của mình. Nếu như các bạn cần đến sự tư vấn và trợ giúp thì hãy liên lạc với HALIDU nhé, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  Điện thoại:0967.736.117

Chia sẻ trang này