Phải làm sao để máy samsung vận hành nhanh hơn?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 14/6/18.

 1. luattrihung

  luattrihung Member

  Những chiếc điện thoại giá rẻ thường được sử dụng cấu hình không cao, và sau một thời gian dùng thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đứng máy một vài giây. Quý khách cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,quý khách muốn dế yêu sử dụng nhanh trở lại như thuở ban đầu? Sau đây mình xin gửi đến quý khách hàng một số phương thức cơ bản nhằm nâng cao tốc độ xử lý của thiết bị .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều tiện ích và sử dụng hình nền động trên màn hình chính sẽ làm cho Smartphone của quý khách hàng sử dụng ì ạch hơn , đặc biệt nếu chúng đã sử dụng lâu ngày. Hãy giảm số lượng widget quý khách hàng đang sử dụngvà có thể bạn đọc sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện đôi chút.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất sinh động tuy nhiên chúng sẽ khiến màn hình chính của quý khách hàng cũng như toàn bộ hệ thống tốn nguồn lực xử lý làm cho máy chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu quý khách đang sở hữu một thiết bị điện thoại cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của thiết bị.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc xóa những phần mềm vô ích
  - Hẳn là đã có những ứng dụng bạn đọc tải về thiết bị và chỉ sử dụng cho 1 lần duy nhất, và sau đó bạn đọc không bao giờ dùng lại nữa. Tuy nhên bạn đọc nên bỏ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều bộ nhớ, cũng như tiêu hao năng lượng trên thiết bị của bạn.
  - Những phần mềm ứng dụng sử dụng đàm thoại ngầm quá nhiều cũng khiến thiết bị trở nên đứng màn hình Thành lập thói quen tắt các phần mềm chạy ngầm mỗi ngày nhé.

  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên Smartphone của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác cực kì lớn , nếu không được dọn dẹp thì đây là lý do chính khiến cho thiết bị chạy chậm chạp.
  - Quý khách hàng nên tắt các phần mềm tự động cập nhật khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp quý khách hàng quản lý bộ nhớ máy hiệu quả.
  4. Sửa dụng bộ nhớ điện toán đám mây
  - Nếu như quý khách biết tận dụng kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của bạn sẽ chẳng phải lo đầy bộ nhớ nữa.
  - Bằng phương pháp đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của quý khách lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..

Chia sẻ trang này