Quạt công nghiệp

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO - Phần mềm SEO' bắt đầu bởi tanquockhang, 18/2/16.

 1. tanquockhang

  tanquockhang New Member

  Quạt thông gió : Đối với những nhà xưởng khép kín thì sự lưu thông không khí là tối quan trọng vì thứ nhất đối với con người thì năng suất làm việc không cao và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do không khí không lưu thông nhất là môi trường công nghiệp ô nhiễm như hiện nay, thứ hai là đối với hàng hóa thì sẽ gây hư hao giảm tuổi thọ sản phẩm...
  Quạt thông gió có thể đưa toàn bộ không khí ra ngoài một cách nhanh chóng, có thể làm tiêu hủy bụi bẩn, hơi ẩm và các mùi hôi cũng như các hóa chất độc hại trong không khí. Nhờ không khí lưu chuyển nên nhiệt độ sẽ mát hơn
  Đối với những nhà xưởng công nghiệp thì cũng phải cần đến hệ thống thông gió , hệ thống thông gió nhà xưởng , hệ thống làm mát nhà xưởng , hệ thống hút bụi và lọc bụi ,…để chủ động giảm thiểu tối đa ô nhiễm không khí do quá trình hoạt động phát sinh , nếu không có một hệ thống thông gió để luân chuyển không khí sẽ dẫn đến tình trạng lượng CO2 tăng lên và khiến cho lượng O2 ngày càng ít đi. Việc các máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên trong phòng kín còn là cơ hội để bụi bẩn, các độc tố tích tụ lại bên trong gây ra nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn khác cho người lao động sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu và căng thẳng. Về lâu dài, điều này còn khiến cho mình có nguy cơ mắc một số bệnh như đau mắt, viêm mũi dị ứng, các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bị khô da và mắc các chứng bệnh về dị ứng da khác…
  Để phục vụ cho nhu cầu làm mát cho nhà xưởng , công ty trong khu công nghiệp, thay vì sử dụng gió tự nhiện thì ta sử dụng phương pháp thông gió cơ khí bằng việc sử dụng quat thong gio tạo sự lưu thông trao đổi không khí với môi trường bên ngoài . Đây thực sự là vấn đề hết sức cần thiết , ngoài ra chúng ta có thể trang bị thêm tấm trao đổi nhiệt , tấm làm mát bằng hơi nước , hoạc sử dụng máy làm mát bằng hơi nước để làm mát xung quanh khu vực làm việc .
  Với những lý do trên, nhiều người , chủ doanh nghiệp ,… đang trở nên ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống thông gió và chất lượng. Quạt thông gió chính là một trong những giải pháp rất tốt để giúp duy trì dưỡng khí trong lành, khử mùi hôi, khí độc, loại bỏ bụi và sự ẩm mốc bên trong nhà xưởng.

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TÂN QUỐC KHANG chúng tôi bao gồm đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm về Điều hòa thông gió, Xử lý bụi và khí thải công nghiệp, điều khiển tự động, điện công nghiệp và chuyên về các lĩnh vực :

  - Tư vấn thiết kế hệ thống lọc bụi công nghiệp, hút bụi công nghiệp, hệ thống thông gió làm mát công nghiệp.
  - Tư vấn thiết kế hệ thống cấp gió tươi, hút gió thải cho tòa nhà văn phòng, khách sạn, hút khói hành lang, thông gió cầu thang bộ, tạo áp cầu thang cho chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng.
  - Thi công lắp đặt màng dẫn động PVC, màng giải nhiệt làm mát cooling pad, lưới lọc, túi lọc bụi cho khu vực sản xuất, văn phòng làm việc, ….
  - Thi công lắp đặt tủ điện điều khiển công nghiệp.
  - Thi công lắp đặt phòng sấy cho mục đích dân dụng và công nghiệp.
  - Bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống hút xử lý bụi khí thải, hệ thống máy hút mùi sơn, bụi gỗ, ….
  Rất mong được phục vụ và là đối tác tin cậy, bền vững phát triển cùng quý khách.  [​IMG]

Chia sẻ trang này