Quý khách có nên hay không nên dùng tấm dán cường lực cho máy di động?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 9/1/19.

 1. luattrihung

  luattrihung Member

  tấm dán kính cường lực đã có mặt được một thời gian khá lâu trên thị trường và nhiều mẫu mã. Với mức giá đắt hơn kha so với tấm dán mỏng, liệu Miếng dán kính cường lực có tốt và đáng đầu tư khi người dùng có nhu cầu bảo vệ mặt kính thiết bị điện tử của mình? Bây giờ, Trung tâm 247 sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.
  tấm dán kính cường lực đắt hơn so với tấmdán nhựa, và mức giá cũng không giống nhau tùy thuộc vào chất liệu sử dụng cùng những lớp phủ đặc biệt như lớp phủ chống dầu, chống vân tay. tấm dán kính cường lực có độ bền cao hơn nhiều lần so với Miếngthông thường, vì độ dày của nó từ 0,3- 0,5 mm .
  [​IMG]

  TÁC DỤNG TRANG TRÍ, CHỐNG VÂN TAY, BẢO MẬT
  Để đa dạng hóa Miếng dán cường lực, trên thị trường dùng nhiều loại như Miếng dán kim cương, Miếng dán 3D cho mục đích trang tríchiếc điện thoại, Miếng dán chống vân tay giúp những người dùng tay ra mồ hôi có thể vuốt nhạy bén, hoặc tấm dán gương nhằm giảm góc nhìn, tránh lộ những thông tin trên màn hình.
  LÀM XẤU CHIẾC ĐIỆN THOẠI
  Việc tấm dán không bao phủ hết màn hình nên chúng trở nên khá thô. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng, Miếng dán này có thể bị xước, bong tróc, thậm chí là xuất hiện các bóng khí bên trong khiến tổng thể }thiết bị điện tử bị ảnh hưởng đáng kể.
  GIẢM ĐỘ NHẠY CẢM ỨNG, CẢN TRỞ THAO TÁC
  Mặc dù các tấm dán trên thị trường bây giờ đều được quảng cáo là cho phép vuốt thẳng lên màn hình cảm ứng, nhưng việc thao távuốt qua một miếng kính chắc chắn không thể đạt độ nhạy 100% như khi người sử dụng không dùng.
  THƯỜNG XUYÊN PHẢI THAY THẾ, GÂY TỐN KÉM
  Là một tấm dán bên ngoài nên không ai có thể đảm bảo tuổi thọ cho những miếng dán này được. Những tấm dán màn hình khá dễ bị trầy bởi nhiều tác nhân bên ngoài. chẳng hạn như: cào xước, va đập hoặc thiết bị thông minh ở môi trường nhiệt độ cao.
  Một vài điều trên là một vài ưu điểm- nhược điểm mà việc dán màn hình mang lại mà Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đã trải nghiệm được. Còn bạn, thì bạn cảm nhận thế nào? Hãy chia sẻ những trải nghiệm của mình cùng chúng tôi qua Suachuadienthoai.com ngay nhé.

  Trung tâm 247 hoàn toàn đáng là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin khi sua chua máy wiko Robby. Sửa chữa 247 sẽ khắc phục hư hỏng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. người dùngđến sửa chữa ở Cửa hang sửa chữa smartphone 247 chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng linh kiện, phụ kiện và dịch vụ tại đây
  Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và tin dùng dịch vụ của Trung tâm 247!

Chia sẻ trang này