Tại sao càng ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng ứng dụng di động?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangdung, 27/4/17.

 1. hoangdung

  hoangdung New Member

  1. Smartphone đang ngày càng phổ biến.

  Có thể tháy rõ smartphone và tablet đang được sử dụng ở khắp mọi nơi. Cùng với đó là việc phát triển hệ thống internet giúp mọi người tiếp cận với công nghệ mới nhanh chóng.

  Chính vì thế,việc phát triển ứng dụng di động mobile app development cho riêng doanh nghiệp là một xu hướng đang được xem xét. Nếu bạn muốn tiếp cận dến nhiều khách hàng hơn, ngoài việc ở rộng kinh doanh thì việc phát triển một ứng dụng cho công ty là một cách làm hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Có một ứng dụng di động mobile application, bạn có thể tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi, thực hiện kế hoạch truyền thông, xây dựng thương hiệu, chăm sóc và giữ chân khách hàng.

  2. Điều hướng người dùng chính xác và hiệu quả.

  Nhu cầu tìm kiếm trên điện thoại di động hiện nay rất lớn. Việc tìm kiếm có thể là một bài hát, một quán ăn, đặt lịch tư vấn, tìm kiếm sản phẩm …..

  Không chỉ có vậy, việc sử dụng ứng dụng di động mobile app kết hợp với các công nghệ hiện đại như Big Data còn giúp doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu khách hàng, điều hướng chính xác khách hàng theo các nhóm khác nhau. Từ đó có những giải pháp chăm sóc khách hàng cụ thể và hợp lý.
  [​IMG]
  Vietnam software development company

  3. Giữ chân khách hàng.

  Không thể phủ nhận lợi ích từ khách hàng trung thành mang lại là rất lớn.

  Càng ngày, việc giữ chân khách hàng càng khó do sự cạnh tranh ngày một lớn và tốn kém về cả nhân lực và chi phí. Hầu hết các doanh nghiệp đều triển khai chương trình chăm sóc khách hàng than thiết chủ yếu là chương trình tích điểm, tặng quà.

  Tuy nhiên với xu thế hiện nay, việc chăm sóc khách hàng thân thiết bằng ứng dụng di động mobile app ngày càng phổ biến vì sự tiện ích mà nó mang lại. Thay vì một chiếc thẻ tích điểm, khách hàng chỉ cần một mã trên ứng dụng di động là khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ưu đãi của mình. Ngoài ra, việc gửi tin nhắn thông báo trên ứng dụng di động cũng tạo được ấn tượng tốt và gây dựng được niềm tin với khách hàng Vietnam software development company

  Nếu doanh nghiệp của bạn đã có một ứng dụng di động, việc theo dõi và quản lý khách hàng của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.
 2. hoangdung

  hoangdung New Member

  Việc sử dụng ứng dụng di động mobile apps đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm/dịch vụ và dịch vụ hậu mãi.

Chia sẻ trang này