Tại sao nón lưỡi trai nam lại hot đến vậy?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi chuyensangw, 8/6/18.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Nón lưỡi trai nam hay nón kết đã được biết đến và sử dụng từ rất lâu, cho đến ngày nay nón lưỡi trai đã trở thành phong các thời trang thể hiện tính chuyên nghiệp

  Hầu như doanh nghiệp, công ty nào cũng muốn thiết kế riêng cho mình chiếc nón đẹp cho nhân viên, đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Có 2 chọn lựa may nón đồng phục hiện nay là nón lưỡi trai và nón snapback, tuy nhiên năm nay chiếc nón lưỡi trai đang trở thành tiêu điểm được rất nhiều khách hàng như công ty, trường học đặt hàng.

  [​IMG]
  May nón lưỡi trai

  [​IMG]
  May nón lưỡi trai

  Tại sao nên lựa chọn nón lưỡi trai làm nón đồng phục
  1. Nón lưỡi trai đồng phục tiêu điểm trong năm nay
  Nhiều năm về trước nón lưỡi trai đã được nhiều đơn vị sử dụng vì có nhiều ưu điểm và tiện lợi thì dự báo trong năm nay nón lưỡi trai may theo yêu cầu đang lên ngôi vì có rất nhiều ưu điểm hơn so với nón snapback và nón tai bèo. Đầu tiên nhất là mang đến sự thoải mái, năng động, mẫu nón độc đáo này còn khiến cho người mặc trở nên lịch sự và phong cách hơn để tập thể của bạn có thể mặc trong nhiều hoạt động vui chơi.

  [​IMG]
  May nón lưỡi trai

  [​IMG]
  May nón lưỡi trai

  [​IMG]
  May nón lưỡi trai

  Nón lưỡi trai được thiết kế đẹp, lịch sự tạo nét chuyên nghiệp cho nhân viên và được xem là mẫu sản phẩm lý tưởng. Với chất vải tốt, kiểu dáng sang trọng, hình in thêu độc đáo, mẫu nón phong cách này mang đến một hình ảnh mới đẳng cấp hơn, đồng thời chiếc áo giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng quảng bá thương hiệu tốt.

Chia sẻ trang này