Tham gia học xuất nhập khẩu thực tế – Miễn phí học thử

Thảo luận trong 'Hosting - Domain Share - Free' bắt đầu bởi mktpr, 8/11/15.

 1. mktpr

  mktpr Member

  Trải nghiệm học xuất nhập khẩu thực tế – Miễn phí học thử tại HOCXUATNHAPKHAU.XYZ- Trực thuộc HUNGNGUYEN.,JSC

  FREE: Các bạn không phải nộp trước học phí.HUNG NGUYEN.,JSC FREE 1 buổi đầu tiên để các bạn học thử khóa học xuất nhập khẩu -sau đó mới nhận đăng ký chính thức.

  LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NỘI DUNG HỌC XNK TẠI hocxuatnhapkhau.xyz

  Chi tiết xem trong mục KHAI GIẢNG  QUY MÔ LỚP HỌC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC HÀNH:

  Tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó giáo viên kinh nghiệm xuất nhập khẩu thực tế sẽ chỉ dẫn , sửa lỗi từng người một trong cách làm chứng từ, truyền Hải quan, cũng như giải đáp các thắc mắc của từng người một cách cặn kẽ và cụ thể nhất.  Chuẩn bị:

  Các bạn đi học phải mang theo laptop để hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy luôn. Nếu lớp đã đủ học viên, các bạn đăng ký sau sẽ xếp vào khóa tiếp theo

  GIẢNG VIÊN:

  √. Đã tốt nghiệp đại học chính quy trường Đại học Ngoại thương- một trường có nền tảng về đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu

  √. Đã có kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề xuất nhập khẩu, đã từng làm trong phòng xuất nhập khẩu của công ty xuất nhập khẩu, giao vận…

  √. Đã có nhiều thành tích trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về xuất nhập khẩu trong nhiều năm nay.  HỌC VIÊN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?
  [​IMG]
  Khóa học xuất nhập khẩu thực tế – Đi sâu quy trình XNK  * Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa.

  * Có kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

  * Nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng.

  * Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis

  * Thành thạo sử dụng exel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.

  * Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.

  * Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.  TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU NÀY?

  [​IMG]

  ⇒ Sự khác biệt trong đào tạo : Dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết và thực hành song song với nhau tạo nên nền tảng vững chắc để các học viên có thể xử lý chứng từ trong mọi tình huống.

  ⇒ Duy nhất tại đây: Được học lại khóa học miễn phí nếu cảm thấy kiến thức chưa vững.

  ⇒ Với 1 khóa học xuất nhập khẩu nhưng bạn đã được học 1 khóa học xuất nhập khẩu đầy đủ hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, rút ngắn thời gian và công sức phải học nhiều khóa học.

  ⇒ Giảng viên là người có trình độ sư phạm tốt và hiện đang trực tiếp vẫn làm trong ngành, nên update kịp thời các vấn đề để giảng dạy cho học viên.

  ⇒ Nội dung bài giảng rất logic, dễ hiểu được thiết kế phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả các học viên chưa từng được học qua chuyên ngành xuất nhập khẩu.

  ⇒ Khóa học mang tính thực tế cao vì học viên được thực hành trên các chứng từ mới nhất hiên đang được các cán bộ nhân viên trong ngành đang xử lý.

  ⇒ Được trải nghiệm với các công việc trong mỗi bộ phận trong ngành để có tầm nhìn tổng quát về ngành xuất nhập khẩu và có lựa chọn đúng đắn khi xin việc.

  ⇒ Đến với khóa học XNK các bạn còn được tư vấn kỹ năng viết C.V và phỏng vấn khi xin việc, được hỗ trợ giải đáp mọi lúc kể cả khi các bạn đã đi làm.  LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI HOCXUATNHAPKHAU.XYZ- Trực thuộc HIDECO

  Địa chỉ: Số 28 Ngõ 389 Cầu giấy – Hà Nội

  Phòng xuất nhập khẩu: Số 4 Ngõ 285-293 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN

  ĐT: 0463 280 140 – Email:
  hocxuatnhapkhauthuchanh@gmail.com

Chia sẻ trang này