thị trường BĐS 2018 có mặt tình tiết lạ

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi duanphattrien, 3/4/18.

 1. duanphattrien

  duanphattrien Member

  thị trường BĐS 2018 có mặt tình tiết lạ
  thị trường BĐS đầu xuân năm mới 2018 đã mang các tình tiết có mặt nằm hoàn toàn ngoài dự đoán. Đây sẽ là cơ hội hay thách thức cho những chủ đầu tư?
  thị phần bất động sản trong ba tháng đầu năm 2018 không thể không ghi nhận những sự lớn mạnh mạnh mẽ hoàn toàn nằm ngoài các dự đoán trước Đó của giới Chuyên Viên. Phổ thông các dạng dòng sản phẩm trong khoảng trung cấp, thời thượng và liên tục tăng giá. Dự đoán sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn cộng với tốc độ vun đắp cơ sở vật chất, sự đầu cơ chuyên nghiệp và bài bản của các chủ đầu tư.
  Nhà đầu cơ tìm kiếm căn hộ trong khu cao cấp

  đọc thêm Hàng loạt chính sách tác động đến thị trường BĐS 2018 - yeubatdongsan.com/hang-loat-chinh-sach-tac-dong-den-thi-truong-bds-2018/
  [​IMG]

  Vào các ngày đầu xuân năm mới 2018 khi được nghe nhắc về hành trình theo chân một hàng ngũ nhà đầu tư bất động sản từ phía Bắc vào Tp.HCM. Homedy có cơ hội được lắng tai đa dạng chia sẻ trong ngừng thi côngĐây đầu tiên là Ông Phạm Đình Long, một nhà đầu tư trong lực lượng cho hay họ đang đi săn mua các căn hộ diện tích nhỏ đến làng nhàng (từ 45-65m2) thuộc những Dự án căn hộ thời thượng vừa được bàn giao. &Quot;Trước mắt các căn hộ này chúng tôi phục vụ nhu cầu cho 1 lực lượng khách nước ngoài tới Tp.HCM sinh sống và làm cho việc song về trong tương lai các dự Dự án được chúng tôi chọn là các Dự án sang ở những vị trí chiến lược của TP.", ông Long tiết lộ.
  Sau cuộc dò la, hàng ngũ đầu tư đã quyết định chọn 1 số dòng sản phẩm căn hộ nằm tại Thủ Thiêm, Thảo Điền, Bình Thạnh và thị xã 10 (Tp.HCM). Hiện trước mắt họ là 1 khu Dự án tọa lạc thay da đổi thịt nhờ sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản của chủ đầu tư mới hoàn thiện từ cuối năm 2017. Tiêu biểu nhất là khu vực thị xã 2 càng ngày càng nở rộ hơn sở hữu sự thay đổi diện mạo mạnh mẽ nhất. Nếu như trước kia, khu vực này là những bãi bồi đầm lầy tứ bề là sông nước nay đang dần hình thành siêu thành thị khang trang và địa thế thuỷ bọc trở nên lợi thế. Ngoài những tên tuổi lớn như Đại quang Minh, Tiến Phước, Sơn Kim Land... Còn sở hữu đa dạng doanh nghiệp khác cũng đang đóng trụ vun đắp, chia nhau thị phần. 2 Bờ Đông - Tây bí quyết trở của Sài Gòn nay đã dần kết nối dễ dàng nhờ hầm Thủ Thiêm cộng bốn cây cầu cùng tên và 1 cây cầu đi bộ (nối từ xã đi bộ Nguyễn Huệ qua khu Thủ Thiêm).Nhờ cơ sở vững mạnh, giá nhà đất dọc tuyến Metro tăng mau lẹ hơn cả nghĩ suy của các nhà đầu cơ sành sỏi.

Chia sẻ trang này