Thiết kế chung cu nguyen duc canh là một yếu tố làm nên thành tựu

Thảo luận trong 'Rao bán Domain - Host - Liên kết' bắt đầu bởi hiennhan12, 16/11/16.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  HUD3 Nguyễn Đức Cảnh dù rằng đang trong thời gian xong nhưng cho đến nay, nó là một trong những dự án chung cu nguyen duc canh của tập đoàn CP Đầu Tư Và Xây Dựng HUD3 được mọi người mong chờ và quan tâm nhất. Ngoài vị trí địa lí có hầu hết thuận lợi , giao thông linh hoạt , tăng trưởng , anh ninh Hà Nội được đảm bảo thì thiết kế HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cũng là một trong đa số yếu tố làm lên thành quả cho dự án này.

  Thiết kế căn hộ chung cu 60 nguyen duc canh là một trong những nhân tố làm nên thành quả của dự án này tập đoàn HUD3 đã sàng lọc đơn vị CUBIC để tiến hành thiết kế cho đề án này. CUBIC là đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệmtrải qua trong việc tư vấn thiết kế còn nhiều dự án , công trường dự án cao tầng, cao ốc tiếng vang trong cả nước. đề án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có biện pháp thiết kế chi tiết như sau:
  [​IMG]

  - Tầng hầm 1 dùng làm địa điểm đỗ xe ô tô và xây dựng còn nhiều phòng kỹ thuật. Diện tích của địa chỉ đỗ xe là 3.150m2.
  - Tầng hầm 2 dùng làm vị trí đỗ xe ô tô và các phòng kỹ thuật. Diện tích cho việc xây dựng bãi đỗ xe là 3.150m2.
  - Tầng 1: Diện tích Sở hữu là 2.670m2 với tổ hợp còn nhiều chức năng như sảnh văn phòng, dịch vụ thương mai, sảnh căn hộ , lối lên xuống ô tô và xe máy, thang thoát hiểm, khu nhà trẻ phục vụ dân cư, phòng chứa rác dự án .
  - Tầng 2 và tầng 3: Được xây dựng dùng làm văn phòng cho thuê, Diện tích vào trên dưới 2.670m
  - Tầng 4: Ở địa điểm tầng 4, thiết kế chung cu hud3 có diện tích trên dưới 2.396m2 sử dụng để xay dựng dự án là 2.076m2 và sảnh hoạt động cộng đồng là 320m2.
  - Từ tầng 5 tới tầng 21: Diện tích vào trên dưới 2.170m2 dùng để xây dựng còn nhiều căn hộ sang trọng
  - Bể nước mái: CĐT triển khai xây dựng bể nước và lối thoát nạn

  các chung cư cao cấp trong block căn hộ vị trí chung cư 60 nguyễn đức cảnh cơ nhiều kích cỡ , diện tích khác nhau . Với lối thiết kế sáng ý , các căn hộ này vừa sẽ có bảo đảm được tầm view đẹp, rộng rãi thông thoáng , vừa sẽ có đón nhận được gió trời, ánh sáng phê duyệt việc xây dựng một loạt nhiều hệ thống thông gió, chiếu sáng trong còn nhiều căn phòng. Với lối thiết kế HUD3 Nguyễn Đức Cảnh người sẽ thực sự bị ấn tượng bởi vẻ đẹp mà mỗi căn phòng mang tới . Giờ đây, bạn và gia đình sẽ chẳng vẫn còn đắn đo về môi trường sống chật hẹp, bó buộc, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi thứ mọi người trong thời gian tới

Chia sẻ trang này