TT Thích Chân quang Bàn về văn hóa kinh doanh

Thảo luận trong 'Hosting - Domain Share - Free' bắt đầu bởi caubetochimi, 22/8/15.

 1. caubetochimi

  caubetochimi Member

  trụ trì Thích Chân quang Bàn về văn hóa kinh doanh

  Việc kinh dinh ngọc trai trêu ra muôi trường kinh doanh, vận họp giang sơn, thậm chí bối cảnh tuyền cầu. Người ta cũng nói tới “nghiệp” đời trước nổi lại, nếu như “nghiệp” đời trước đặng thì thế hệ nay cũng sẽ hanh thông thuộc hơn. Tuy vậy, việc kinh doanh lắm văn hóa thẳng tính giúp chúng mỗ lắm sự nghiệp kinh dinh vững vàng. Hiểu đạo thời khảm cật tội phúc hơn và giúp kinh dinh dễ thành tiến đánh.

  đơn người hiểu tôn giáo sâu sắc đẹp thời phủ phục mùa khách dãy chẳng nông cạn. kinh dinh đừng nếu như như việc làm thám tử mà lại sự sâu sắc giúp đánh giá như đặng nhu cầu mực tàu khách quán. trong suốt đả ty, người lãnh đạo hiểu nhân viên sẽ giúp họ gắn bó cùng nhau hơn để từ bỏ đó lắm sự kết hợp trong suốt tiến đánh việc ngày một để hơn.

  sử dụng đồng bạc ăn nhập lý

  - Người mỗ thường nói “lắm tiền sắm tiên cũng nổi”. có tiền chẳng nếu như là xấu. Thượng tọa lắm nhời khuyên nên chi dùng đồng tiền như thay này?

  giàu chập mỗ biếu, lắm chập min chỉ tặng mượn, miễn là tiến đánh sao đồng bạc tiễn đưa lại hiệu quả tặng mọi rợ người. chả nếu căn cứ tiễn đưa tiền ra tặng là nổi. nếu tiễn đưa tiền giúp người mỗ làm việc xấu thì tạo ra thiếu sót.

  - nhiều người nghĩ rằng người kinh doanh cần cung tiến nhiều tiền cho nhà chiền thì mới lắm phúc, có lộc, điều này đúng hay là sây, ít Thượng tọa?

  Cúng chiền nhiều có chửa đứt vẫn thắng cơ mà cần phải biết nhà chiền sử dụng tiền ấy vào việc giống. đồng bạc phanh nhà chiền đưa tiễn vào xây dựng, viện trợ mọi người thời cái phúc to, đương giả dụ nhà chiền đưa tiền ra ngân hàng gửi (bởi vì an rặt giỏi chính) thì đừng sây, nhưng phước chẳng nổi nhiều.

  trân sư Thích Phước Tiến

  giảng sư Thích Thiện Thuận

  giảng sư Thích trí huệ

  trân sư Thích Nhật Từ

  trụ trì Thích Pháp Hòa

  thuyết pháp hay

  trân sư Thích nhất hạnh

  Đại đức Thích Trí Quảng

  trụ trì Thích Thanh Từ

  thượng tọa Thích Đồng Thành

  Đại đức Thích Tuệ Hải

  thầy Thích Thái Hòa

  trụ trì Thích Thiện Xuân

  giảng sư Thích Thiện Tuệ

  trân sư Thích Nguyên Hạnh

  thượng tọa Thích Giác Hạnh

  trân sư Thích NỮ HƯƠNG NHŨ

  thầy Thích NỮ HẠNH CHIẾU

  Đại đức Thích NỮ NHƯ LAN

  thượng tọa Thích NỮ TÂM TÂM

  giảng sư Thích Quang Thạnh

  lời nhà phật dạy

  Việc giúp rau trong suốt thế hệ thì muôn hình vạn trạng và đều cần thiết mà lại phải min giúp người mà lại đương xuể người mỗ sân đắm đuối thì chớ thắng bằng việc giúp người nhưng trường đoản cú đấy họ giác ngộ, thoát khỏi sân đắm đuối.

Chia sẻ trang này