Tự lột bao quy đầu tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 10/10/18.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tự lột bao quy đầu ở nhà có được không? Nhưng lột bao quy đầu như thế nào là đúng quy cách thức. Topic dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các hình thức lột bao quy đầu tại nhà hữu hiệu nhất cho đàn ông bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

  Lột bao quy đầu tại nhà

  Sau đây là 2 phương thức lột bao quy đầu ở nhà được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay:

  - Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với phương pháp làm này những bạn sẽ sử dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho đến lúc bao quy đầu đủ rộng, sau đó bạn tiếp tục kéo chúng về phía trước và rồi lại kéo ngược về phía bụng cho đến lúc nhận thấy đau thì dừng lại. Khi làm động tác này bạn nên lưu ý việc dùng tay hết sức nên nhẹ nhàng tránh để thương tổn đến ********** của bạn. Quá trình tự lột bao quy đầu thường tốn khá nhiều thì giờ khoảng một tháng hoặc lâu hơn tùy từng mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự nỗ lực của cá nhân người bị bệnh.

  - Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ sử dụng một loại thuốc bôi làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da giãn rộng và tự tụt xuống. Để quy trình tự lột bao quy đầu được diễn ra nhanh hơn thì phần lớn những bạn phải kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

  Với 2 phương thức lột bao quy đầu ở nhà này, thì dường như đó chỉ là phương thức lột bao quy đầu ứng dụng cho những tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu tại chừng độ nhẹ, còn các tình trạng dài hoặc hepọ bao quy đầu tại chừng độ nặng thì phải phải vận dụng phương thức điều trị bao quy đầu khác là cắt bao quy đầu.

  [​IMG]

  Vậy cắt bao quy đầu tại đâu là chất lượng nhất

  Với cách thức cắt bao quy đầu thì bạn có thể đến ngay cơ sở y tế nam khoa uy tín chuyên cắt bao quy đầu của bên tôi, tới với bệnh viện của bên tôi bạn sẽ được ứng dụng 1 quá trình cắt bao quy đầu tốt nhất: https://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/2018/10/quy-trinh-cat-bao-quy-dau-o-lam-dong-da-lat.html

  - Với hệ thống bác sĩ chuyên khoa vững chắc sẽ giúp bạn có một diện mạo cậu bé vô cùng bắt mắt và mạnh khỏe.

  - Cơ sở vật chất được nhập cảng hoàn toàn từ nước ngoài

  - Hình thức cắt bao quy đầu hiện đại ( phương thức xâm lấn tối thiểu ), sẽ không gây quá đau hay chảy máu quá nhiều trong quy trình phẩu thuật.

  - Giá thành được công khai sáng tỏ rõ ràng.

  Với các mặt tích cực vừa rồi đến từ trung tâm y tế nam khoa uy tín của bên mình, thì hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phương thức điều trị bao quy đầu cực tốt nhất và một phòng khám điều trị uy tín cực tốt nhất, để hạn chế tối đa tình trạng tiền mất tật mang về sau.

  Mọi chính xác hơn câu hỏi về phòng khám cũng như về những chứng bệnh lý bao quy đầu thì bạn có thể liên hệ ngay với bên tôi qua đường dây nóng (0251) 381 9288 hoặc đến trực tiếp bệnh viện nam khoa uy tín của bên mình để được tư vấn rõ hơn.

  >>> Topic xem thêm: https://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/2018/10/nguyen-nhan-bao-quy-dau-noi-mun.html

Chia sẻ trang này