Tùy vào nhu cầu và diện tích của mỗi garage mà lắp đặt cầu nâng 2 trụ, máy rửa xe ô tô mini

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi bexxar, 7/8/17.

 1. bexxar

  bexxar New Member

  khi mở 1 tiệm sang sửa hay rửa xe ô tô thì kiên cố ngoài các trang bị như máy rửa xe ô tô mini, máy hút bụi oto thì bạn sẽ cần tới cầu nâng. Qua bài viết này, Phong Tâm Group sẽ giới thiệu đến Cả nhà các mẫu cầu nâng phổ biến được toàn bộ người tin tiêu dùng.
  [​IMG]
  Cầu nâng ô tô hai trụ
  dòng cầu nâng 2 trụ sở hữu nguyên lý hoạt động thủy lực, thuận tiện dùng và bảo trì. Cầu 2 trụ chia làm hai loại chính là cầu không cổng và cầu có cổng (nâng giằng dưới hoặc giằng trên). Tùy thuộc vào nhu cầu dùng và diện tích của mỗi garage mà lắp đặt dòng cho phù hợp.
  Cầu nâng xếp
  loại cầu nâng xếp thì cốt yếu dùng cho mục đích sử chữa nhanh, sử dụng được cho các không gian nhỏ. Nguyên lý hoạt động cũng bằng dầu thủy lực, với thể nâng gầm hoặc nâng toàn xe. dòng nâng toàn xe thì sở hữu thêm vị trí rà soát góc đặt bánh xe chuẩn. Độ chụm của bánh rất quan trọng và tác động đến an toàn của người tiêu dùng.
  Góc đặt bánh xe chuẩn thì không tồn tại suốt quãng đời của xe mà sẽ bị thay đổi do va chạm, tai nạn, trục đường xá xấu. Trên thực tiễn mang các mẫu xe bị tai nạn nên méo mó rất to tới mức chẳng thể lái tiếp được.
  bình thường, sau khoảng 18 tháng sử dụng thì góc đặt bánh xe sẽ bị thay đổi tương đối phổ biến, nhất là trong điều kiện con đường sá Việt Nam chúng ta còn kém sẽ ảnh hưởng lớn tới độ chụm bánh.
  nếu như bạn cần tư vấn thêm thông báo về các mẫu cầu nâng, máy rửa xe ô tô, máy hút bụi xe hơi…thì sở hữu thể giao thông ngay với Phong Tâm Group. Chúng tôi đã mang rất giỏi tư vấn và lắp đặt các sản phẩm hàng hiệu nên chắc chắn sẽ sở hữu thể khiến chấp thuận khách hàng !

Chia sẻ trang này