Volkswagen T-Roc cải tiến 310 mã lực mạnh hơn

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi chuyensangw, 20/9/17.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Phiên bản thể thao Volkswagen T-Roc R-Line vừa cập bến triển lãm ô tô Frankfurt. Trong khi đó, phiên bản hiệu suất cao Volkswagen T-Roc R đã xuất hiện tại đường thử Nurburgring.

  Xem bảng giá các dòng xe tại sản thương mại mua bán xe oto: OCar  [​IMG]

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Bản hiệu suất R của crossover cỡ nhỏ Volkswagen T-Roc dự kiến mạnh 310 mã lực
  R-Line là phiên bản thể thao của mẫu compact crossover và hướng đến ngoại hình với sự bổ sung của bộ body kit cùng với một số nâng cấp nội thất. Tuy nhiên, động cơ vẫn không thay đổi. Trong khi đó, Volkswagen T-Roc R đang được thử nghiệm được trang bị động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh của Golf R. Động cơ này sản sinh công suất 310 mã lực đối với phiên bản châu Âu và mạnh gần gấp đôi so với mức 188 mã lực hiện có của biến thể cao cấp nhất của T-Roc.

  Ngoài động cơ và công suất, không có nhiều thông tin ô tô khác được tiết lộ về Volkswagen T-Roc R. Bên cạnh nền tảng dựa trên mẫu xe “đàn anh” Golf, T-Roc R còn sở hữu ngoại hình thể thao. Xe gần như chắc chắn sẽ truyền sức mạnh cho tất cả bốn bánh xe và có thể sẽ có một số thay đổi hệ thống treo. Đáng chú ý, ngoại thất của T-Roc R có một vài thay đổi nhỏ so với các phiên bản T-Roc khác. Sự khác biệt rõ ràng nhất chính là hệ thống ống xả hình oval. Ngoài ra, đèn ban ngày cũng có sự khác biệt nho nhỏ.

  Volkswagen T-Roc đang rất được kỳ vọng trong phân khúc compact crossover đang mở rộng nhanh chóng. Mẫu xe hơi mới đã thu hút được sự chú ý nhờ có thiết kế hấp dẫn và chức năng tốt. Tuy nhiên, thị trường đang nhanh chóng trở nên bão hòa với sự cạnh tranh từ gần như mọi hãng xe trên thế giới. Do đó, sự xuất hiện của phiên bản hiệu suất cao có thể giúp Volkswagen T-Roc tạo nên sự khác biệt so với đối thủ.

  Video giới thiệu Volkswagen T-Roc R-Line vừa ra mắt triển lãm Frankfurt IAA 2017:
  Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch

Chia sẻ trang này