Xu hướng kính nam gây sốt hè 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi chuyensangw, 13/7/18.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Thời trang luôn là lãnh vực mà nhiều quý ông coi trọng nhất. Sự trưng diện và đẹp hóa của các quý ông ngày càng tăng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi mà thời trang nam đang trở thành một trong những điều gì đó cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của các quý ông. Hãy cùng NAZAFU khám phá thông tin của ngành thời trang nam

  Kính phi công
  [​IMG]

  Trong Thế chiến II, những chiếc kính phi công chuyên dụng chính là một trong những món trang bị cá nhân tiêu biểu trong quân đội. Chúng có thiết kế giúp bảo vệ đôi mắt của người phi công khỏi ánh sáng, khói bụi khi bay ở độ cao. Đến thời hiện đại, kính phi công bước ra đời thường, trở thành item thời trang cho cả nam và nữ.

  Và mặc dù không còn xa lạ nhưng năm nay những cặp kính phi công trở lại với nhiều thiết kế đa dạng, bắt mắt hơn. Phù hợp nhất với những anh chàng có khuôn mặt vuông và oval, kính phi công có thể kết hợp với rất nhiều trang phục.

  5. Kính mắt từ thập niên 90
  [​IMG]
  Những cặp kính có gọng nhỏ là xu hướng từ thập niên 90. (Ảnh: The Idle Man)
  Có những trào lưu tưởng chừng như sẽ không bao giờ trở lại thì giờ đây chúng ta lại chứng kiến sự xuất hiện của những thiết kế kính nam mang âm hưởng của thập niên 90. Những cặp kính đã từng gắn liền với các nam tài tử như Johnny Depp, Brad Pitt, Kurt Cobain bỗng dưng trở thành xu hướng, như thể các tên tuổi kia, đã quay lại mạnh mẽ như chưa bao giờ lọt chân ra khỏi thời cuộc.

  [​IMG]
  Họa tiết đồi mồi tiếp tục là xu hướng. (Ảnh: Ties)


  6. Kính nam có gọng ngang

  [​IMG]

  Thêm một chi tiết nhưng lại khiến cả item trông thật nổi bật, những chiếc kính nam có gọng ngang phù hợp với hầu hết gương mặt cũng như dễ dàng trong lựa chọn trang phục, từ trang trọng đến phong cách casual. Hơn nữa bạn còn có thể chọn giữa kính nam mắt tròn, mắt đa giác hoặc mắt giọt nước có gọng ngang. Lưu ý là chỉ nên lựa chọn các cặp kính có màu sắc và họa tiết đơn giản, để chi tiết gọng ngang trở thành tâm điểm gây chú ý.

Chia sẻ trang này